CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bộ lọc khí bơm hút chân không

  • Giới thiêu:

Bơm hút chân không đóng vai trò thiết yếu trong quá trình sản xuất như: hút tạo môi trường chân không, hút giữ sản phẩm, vận chuyển, hút khí độc, hút hơi nước,... . Trong quá trình hoạt động, bơm hút chân không hút theo các vật chất không mong muốn vào theo dòng khí nên cần sử dụng bộ “lọc khí” để lọc đầu vào tạo ra dòng khí sạch đi qua buồng bơm. Việc sử dụng các bộ lọc khí đặt trước cổng hút của bơm hút chân không sẽ giúp cho bơm hoạt động được liên tục, giảm thiểu các tác nhân gây hư hại đến các bộ phận trong bơm và bơm sẽ có tuổi thọ cao hơn, hiệu suất làm việc tốt hơn.

Tất cả các loại bơm hút chân không Vòng dầubơm hút chân không khô đều cần có bộ lọc khí đầu vào. 


 

Sau một thời gian hoạt động, trên bề mặt bộ lọc khí sẽ bị bám bụi và các vật chất gây cản trở lưu lượng khí lớn đi qua, khiến bơm bị cản trở trong quá trình làm việc (giảm lưu lượng hút, độ sâu chân không giảm, gây quá tải cho động cơ, buồng bơm phát nóng,…).

 

 

- Tùy vào mức độ của môi trường hoạt động mà bộ lọc khí được tháo ra vệ sinh theo chu kỳ khác nhau. Trung bình khoảng 1 tuần làm việc trong môi trường bình thường, còn môi trường đặc biệt thì sau mỗi ca làm việc cần được tháo ra vệ sinh.

- tháo lọc khí ra khỏi bộ lọc khí rồi dùng máy thổi khí áp suất cao xịt lên bề mặt của nó để làm bong các vật chất bám lên bề mặt.

- trường hợp lọc bẩn quá không vệ sinh được nữa thì phải thay mới.

- thông thường thì 2000 giờ thì thay thế bộ lọc khí.