CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp DWX series

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp DWX series thuộc hãng bơm chân không vòng nước Doovac - Hàn Quốc để cung cấp các ứng dụng hút chân không trong sản xuất mang lại hiệu quả cao.  HCTECH cung cấp các thiết bị bơm hút chân không vòng nước chính hãng, có CO, CQ đáp ứng yêu cầu hút chân không trong sản xuất.

1. Đặc điểm bơm chân không vòng nước Doovac 2 cấp DWX

Doovac là một trong số những hãng sản xuất bơm hút chân không vòng nước danh tiếng tại thị trường Hàn Quốc với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, phụ kiện và hệ thống bơm hút chân không trung tâm. Đối với những sản phẩm do Doovac thiết kế đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

 

 

Dòng sản phẩm bơm hút chân không vòng nước 2 cấp DWX của hãng Doovac được thiết kế đầu bơm kết nối với động cơ bằng bộ khớp nối có cao su giảm chấn giúp hoạt động êm ái và tăng tuổi thọ cho các chi tiết cơ khí.

2. Thông số kỹ thuật của bơm

Dựa trên các bản test thực tế của các model thuộc DWX series mà nhà sản xuất Doovac đưa ra bảng thông số như sau:

thông số kỹ thuật bơm hút chân không vòng nước 2 cấp DWX Doovac

 

Nhìn vào bảng thông số trên về các số liệu áp suất, lưu lượng và công suất động cơ chúng ta thấy rằng hiệu suất hoạt động của bơm rất cao: với áp suất chân không đạt -740 mmHg và lưu lượng cũng rất tốt.

Như vậy, nếu cùng một dải công suất động cơ thì bơm của hãng Doovac - Korea đạt hiệu suất rất tốt trên thị trường. Điều này có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến giá thành và không gian để đầu tư 1 hệ thống bơm hút chân không.

 

- Đường đặc tính hoạt động của bơm :

nguyên lý hoạt động của bơm chân không Doovac

 

Đường đặc tính hoạt động của bơm không quá cong chứng tỏ bơm vẫn duy trì được lưu lương tương đối tốt khi đạt đến áp suất chân không cao.

 

Thông số bản vẽ của bơm hút chân không vòng nước Doovac:

Kích thước bơm vòng nước 2 cấp DWX Series

 

 Với thiết kế nhỏ gọn, chúng ta hoàn toàn có thể đặt bơm trong gầm các máy sản xuất để tiết kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ cao.

3. Các tính năng của bơm chân không vòng nước DWX

DWX là kiểu bơm hút chân không vòng nước 2 cấp.

  • Tất cả các vòng bi được sử dụng của NSK – Japan
  • Thiết kế cơ khí chuẩn, các phớt chống rò rỉ tốt
  • Bơm chân không tuổi thọ cao và dễ dàng thay thế khi sửa chữa.
  • Cánh quạt và buồng bơm chống ăn mòn và độ bền cao. Tùy vào ứng dụng của bạn có thể chế tạo cánh và buồng bơm bằng các vật liệu khác nhau như: Inox, Đồng, Gang…
  • Động cơ của bơm đạt tiêu chuẩn IP 44 or IP 45 để đáp ứng các điều kiện làm việc.
  • Bơm hoạt động ổn định và tiếng ồn thấp có thể dưới 62 dB.

Với sản phẩm bơm hút chân không vòng nước, tùy vào ứng dụng của bạn có thể chọn vật liệu là Inox, Đồng để làm trục và cánh nhằm chống lại sự ăn mòn của môi trường làm việc. Còn môi trường thông thường thì dùng vật liệu chuẩn là gang. 

4. Ứng dụng của bơm chân không 

Với DWX được sử dụng trong nhiều trong các ứng dụng công nghiệp hiện nay. Do là bơm vòng nước nên sử dụng ở những nơi khí có lẫn hơi nước, hóa chất, chất cặn và tận dụng được nguồn nước nơi sử dụng.

Bơm được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực: nhà máy dược phẩm, máy đóng nang thực phẩm chức năng,  tinh chế nguyên liệu, Hút nổi - định hình chân không, sấy nguyên liệu, mồi nước cho máy bơm nước ly tâm trong trạm bơm thủy lợi

Khách hàng có nhu cầu tìm mua bơm chân không vòng nước liên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận tư vấn và báo giá bơm chân không cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi. 

>> Có thể bạn quan tâm HCTECH phân phối bơm chân không vòng dầu chính hãng, chất lượng cố độ bền cùng hiệu quả hút chân không với áp suất sâu. 

>> Tham khảo thêm các loại bơm chân không vòng nước cũ giá rẻ, tiết kiệm chi phí tại HCTECH