CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Mua bơm hút chân không ở đâu chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Bơm hút chân không đã được ứng dụng trong từng ngành công nghiệp sản xuất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của từng sản phẩm. Để chọn mua được các sản phẩm bơm hút chân không chính hãng, người mua nên tìm hiểu mua bơm hút chân không ở đâu uy tín, chính hãng để có được các sản phẩm chất lượng, độ bền cao và sử dụng trong thời gian lâu nhất.

1. Ứng dụng của bơm chân không nổi bật trong ngành công nghiệp sản xuất

Trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất đều có yếu cầu cao, sử dụng bơm hút chân không để hạn chế những tác động từ môi trường bên ngoài: không khí, bụi bẩn, các loại rác,... có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau khi được tạo thành. 

Ví dụ, để sản xuất những sản phẩm trong ngành nhựa đều cần có môi trường chân không để hút sạch không khí trong tấm nhựa ( được hóa lỏng) trước khi được đưa vào ép khuôn nhựa. Khi sản phẩm được tạo ra, các sản phẩm nhựa không bị rỗ do bột khí tạo thành. Hoặc khi lắp ráp các linh kiện điện tử, công nghệ cao cũng cần được  thực hiện trong môi trường chân không để đảm bảo sự chính xác nhất. 

Đơn giản hơn, các bạn có thể thấy những thí nghiệm đa số đều cần phải thực hiện trong môi trường cân không để đảm bảo kết quả nghiên cứu được chính xác nhất.

Thêm một ứng dụng khác chính là hệ thống bơm hút chân không cho công nghiệp thực phẩm như đóng gói bao bì, bảo quản thực phẩm để duy trì được tốt nhất.

ứng dụng công nghệ chân không trong vận chuyển nguyên vật liệu, ứng dụng bơm hút chân không trong máy CNC,...

Với những ứng dụng của công nghệ chân không, các doanh nghiệp sản xuất đều cần phải cân nhắc lựa chọn mua bơm hút chân không nào tốt, lựa chọn mua bơm chân không ở đâu tại Hà Nội uy tín hay mua bơm chân không giá rẻ,...

2. Những lưu ý khi chọn mua bơm chân không đáp ứng được yêu cầu sử dụng

- Lựa chọn bơm chân không có đọ chân không phù hợp

Mỗi ngành sản xuất khác nhau sẽ có những yêu cầu về độ chân không khác nhau để đảm bảo được môi trường chân không để đáp ứng được chất lượng sản phẩm sau khi được tạo ra.

theo kinh nghiệm của các kỹ thuật viên tại HCTECH, bơm chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến cho các ngành công nghiệp có yêu cầu về độ chân không cao bởi bơm hút chân không dùng dầu tạo được áp suất chân không thấp. Sau đó là những sản phẩm bơm chân chân không khô hay bơm chân không vòng nước, bơm chân không khí nén.

- Lựa chọn theo từng yêu cầu lưu lượng hút chân không

Cũng như yêu cầu về độ chân không,  mỗi loại bơm chân không khác nhau lại có độ lưu lượng hút khác nhau. tùy vòa yêu cầu hút, người mua có thể chọn mua loại bơm đáp ứng được lưu lượng hút. Thông thường các bơm sẽ có luôn thông số kỹ thuật trên bơm nên có thể nắm được lưu lượng bơm ngay lập tức. 

Nếu người mua không nắm được cách chọn bơm có thể nhờ đến tư vấn của những kỹ thuật viên, chuyên gia trong ngành bơm chân không.

- Lựa chọn bơm chân không theo nhà sản xuất

Việc chọn bơm chân không theo nhà sản xuất để nắm được nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của từng sản phẩm. Hiện nay, bơm hút chân không hãng Becker đang là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và uy tín bởi đây là hãng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bơm chân không.

Ngoài ra, những hãng sản xuất như bơm chân không WonChang, bơm chân không Busch, bơm chân không Doovac, ... cũng đang là cacs dòng sản phẩm được nhiều nhà sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam.

3. Lựa chọn công ty phân phối bơm chân không chính hãng tại Hà Nội 

Tại thị trường bơm chân không Việt Nam không có các sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam mà đa số các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: Đức, Mỹ, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, trung Quốc,...

Trong nhiều đại lý bơm chân không hiện nay, Công ty HC Việt Nam chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm bơm hút chân không chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc chính hãng và đảm bảo chất lượng cùng phiếu bảo hành. HC đang là đại diện ủy quyền của các hãng sản xuất bơm hút chân không Becker, bơm hút chân không Busch, bơm hút chân không Won Chang Hàn Quốc,...

Lựa chọn mua bơm hút chân không ở đâu tại Hồ Chí Minh, Hà Nôi chính hãng và uy tín là điều cần thiết để đảm bảo người mua chọn được các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu sản xuất.