CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không khô model SML-0120 và SML-0140 của hãng Doovac

Bơm hút chân không không SML 120 và SML 140 là thiết bị bơm hút chân không  hãng Doovac Hàn Quốc chuyên sản xuất các thiết bị bơm chân không độ bền cao. HCTECH nhập khẩu và phân phối bơm hút chân không SML120 & SML140 để cung cấp cho các khách hàng. 

Giới thiệu chung bơm hút chân không SML120 & SML140

Doovac là một trong số những hãng sản xuất bơm hút chân không danh tiếng tại thị trường Hàn Quốc với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, phụ kiện và hệ thống bơm hút chân không trung tâm. Đối với những sản phẩm do Doovac thiết kế đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Với giá thành cạnh tranh và chất lượng ổn định, các sản phẩm với dải công suất từ nhỏ đến lớn, áp suất trung bình và áp suất cao mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho ứng dụng thực tế. HCTECH là nhà cung cấp các thiết bị bơm hút chân không hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, tất cả các sản phẩm của Doovac được HCTECH phân phối trên thị trường như bơm hút chân không vòng dầubơm hút chân không vòng nước, bơm hút chân không khô và hệ thống bơm hút chân không.

 

bom hut chan khong kho SML-140 Doovac

 

Model SML-0120 và SML-0140 là dòng sản phẩm bơm hút chân không khô sử dụng cánh gạt làm bằng vật liệu carbon, đối với dòng bơm hút chân không khô này rất phù hợp với những ứng dụng như Bơm hút chân không thí nghiệm, công nghiệp sản xuất bao bì, in ấn, bệnh viện hoặc các ứng dụng khi hút chân không yêu cầu áp suất trung bình.

Ưu điểm của dòng bơm hút chân không khô Doovac

- Thiết kế nhỏ gọn, Độ bền cao, Dễ bảo trì và vận hành.

- Lắp đặt đơn giản và làm mát bằng gió

- Trục Rotor động cơ nối liền với Rotor của bơm mà không cần khớp nối (đầu liền).

- Tiếng ồn hoạt động thấp.

- Chi phí bảo trì,bảo dưỡng thấp.

Thân thiện với môi trường

Được làm mát bằng không khí, độ ồn thấp và độ rung không đáng kể, bộ lọc khí được thiết kế để có thể sử dụng được trong bơm chân không hoặc máy nén khí mà không làm ảnh hưởng đến môi trường do không sử dụng dầu.

Máy bơm chân không được trang bị bộ lọc khí và lọc bụi Carbon.

Chất lượng

Được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến,chất lượng cao,chuất lượng được quản lý dựa trên tiêu chuẩn ISO9001,CE và được xác thực bằng con dấu chứng nhận,chương trình quản lý bằng máy tính. Đảm bảo tiêu chuẩn hóa và sản phẩm được chế tạo chính xác.

Dễ dàng chăm sóc

Được thiết kế nhỏ gọn,làm mát bằng không khí và có thể dễ dàng tháo lắp để thay thế các phụ kiện thiêu hao như cánh than Carbon.Chính vì vậy nên dòng bơm chân không này có tuổi thọ sử dụng rất cao và được tin tưởng sử dụng tại rất nhiều nơi trên thế giới.

Thông số kỹ thuật dòng bơm hút chân không SML060

 

 

 

 

Catalog bom hut chan khong kho SML-140

Đặc tính làm việc của bơm chân không model SML-0120 và SML-0140

Dac tinh cua bom chan khong kho SML-120

 Quan hệ giữa áp suất và lưu lượng được thể hiện trên biểu đồ là một đường thẳng.

Kích thước của bơm chân không dòng SML-030 và SML-060 

Kich thuoc bom chan khong model SML-140


Ứng dụng điển hình

 - Công nghiệp đóng gói bao bì

 - Hút gắp sản phẩm cho cánh tay rô bốt.

 - Công nghiệp điện tử

 - Ngành nhựa

 - Công nghiệp in ấn bao bì

 - Công nghiệp thực phẩm

Khách hàng có nhu cầu mua bơm hút chân khô Doovac SML liên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận tư vấn báo giá đúng giá, cùng nhiều ưu đãi.

>> Xem ngay các loại bơm hút chân không vòng dầu cao cấp và chất lượng có CO, CQ tại HCTECH để hút chân không sâu, tiết kiệm chi phí.