CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không cho dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử UMC Electronics VN

1. Đôi nét về Công ty THNN Điện tử UMC Việt Nam

Công ty TNHH Điện tử UMC Việt Nam là công ty chế xuất 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử công nghệ cao. Nhà máy được xây dựng hiện đại với tổng số vốn 100 triệu USD tại khu công nghiệp Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, quy mô trên 1000 nhân viên.

 

bơm hút chân không vòng dầu cho dây chuyền sản xuất điện tử

2. Hợp tác giữa CT TNHH HCTECH Việt Nam và Công ty THNN Điện tử UMC Việt Nam

Năm 2012 HCTECH đã cung cấp và lắp đặt bơm hút chân không cho nhà máy điện tử UMC VN cho dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử. Chúng tôi đã được phía nhà máy đánh giá cao bởi dịch vụ và về khả năng chăm sóc khách hàng. Đầu năm 2013, nhà máy đã đầu tư thêm để mở rộng quy mô sản xuất, cần phải nâng cấp thêm hệ thống bơm hút chân không để đáp ứng lại dây chuyền sản xuất mới. 

 

bom hut chan khong Becker model U4.100 F-K

 

Được sự tín nhiệm từ phía công ty UMC, năm 2013 nhà máy đã đặt hàng thêm bơm hút chân không model SV 100 cho dây chuyền sản xuất mới. Đây là một Vinh dự to lớn đối với HCTECH khi được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua.

Bơm hút chân không được lắp đặt vào hệ thống gồm: Bình tích áp, các van xả, van ghép nối, tủ điều khiển và hệ thống đường ống kết nối hệ thống với dây chuyền máy móc trong khu vực sản xuất.

Hệ thống bơm hút chân không cung cấp nguồn áp suất chân không cho máy test mạch điện tử. Ở đây, nguồn chân không được dẫn đến các núm hút, giữ bản bản mạch cố định để phục vụ cho qua trình test mạch trong máy.

Dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty UMC của HCTECH đã hoàn thành và hệ thống được đưa vào hoạt động mang lại hiệu quả cao. Sử dụng các thiết bị bơm chân không để mang lại hiệu quả cao đáp ứng yêu cầu sử dụng.

>> Xem thêm: Công ty HCTECH  chuyên bơm chân không  để cung cấp cho khách hàng những thiết bị bơm chân không công nghiệp chất lượng cao.