CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Công ty HCTECH sửa bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy công ty Mobase Việt Nam

Công ty Bơm hút chân không HCTECH đã hoàn thành dự án sửa hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy Mobase Việt Nam khắc phục các lỗi hỏng hóc cho bơm chân không để bơm chân không hoạt động bình thường trở lại đảm bảo hiệu quả sửa dụng tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa bơm hút chân không vòng dầu bơm từ HCTECH chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo khắc phục triệt để các lỗi hỏng của bơm chân không với mức chi phí ưu đãi nhất.

1. Yêu cầu sửa bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy công ty Mobase Việt Nam

Công ty Mobase Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhựa, đúc khuôn kim loại đáp ứng các nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. Trong quá trình sản xuất, nhà máy sản xuất cần các hệ thống dây chuyền máy móc, hệ thống bơm chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không trong quy trình sản xuất các sản phẩm từ nhựa, đúc khuôn để nâng cao sản phẩm.

Nhà máy Mobase sử dụng hệ thống bơm hút chân không Wonchang vòng dầu cho các ứng dụng hút chân không. Tuy nhiên, trong quá trình vận hàng, bơm hút chân không vòng dầu Wonchang gặp các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động hút chân không, áp suất chân không cũng như hiệu quả và chất lượng trong quy trình sản xuất các sản phẩm. 

Do vậy, Công ty Mobase đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa bơm hút chân không của công ty HCTECH để sửa bơm hút chân không, khăc phục sự cố đưa hệ thống bơm hoạt động bình thường trở lại. 

2. Khảo sát sự cố hỏng hóc hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang bị hỏng

Sau khi nhận được yêu cầu sửa bơm hút chân không của khách hàng, công ty HCTECH đã cử đội ngũ bơm hút chân không đến khảo sát hiện trạng hệ thống bơm hút chân không Wonchang bị hỏng để đưa ra phương án sửa chữa cũng như báo giá chi phí sửa bơm chân không.

Kết quả quá trình khảo sát,  các kỹ thuật viên đã chỉ ra các lỗi hỏng hóc của bơm chân không vòng dầu:

- Bơm hút chân không Wonchang bị cháy động cơ

- Gãy cánh gạt bơm chân không 

- Hỏng bi phớt khiến bơm bị rò rỉ 

- Dầu bơm chân không bị bẩn

- Lọc tách dầu và lọc dầu bơm chân không bị bẩn, cặn đen 

Những lỗi hỏng hóc của bơm chân không vòng dầu Wonchang khiến bơm không hoạt động tốt, áp suất chân không bị tụt, bơm bị hỏng cũng như rò rỉ dầu. 

Kết thúc quá trình khảo sát, HCTECH đã đưa ra phương án sửa chữa để khắc phcuj sự cố cũng như báo giá chi phí sửa chữa. Công ty Mobase đã đồng ý với phương án sửa chữa của HCTECH để nhanh chóng khắc phục các sự cố hỏng hóc.

3. Phương án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu bị hỏng

Nhà máy Mobase sử dụng hệ thống bơm hút chân không WOnchang nên HCTECH sử dụng các phụ kiện bơm hút chân không hãng Wonchang để đảm bảo chính hãng cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.

- Cuốn lại động cơ của bơm chân không

- Thay cánh gạt bơm hút chân không vòng dầu Wonchang chính hãng

- Thay bi và phớt chân không để đảm bảo chống rò rỉ

- Thay dầu bơm chân không,  lọc tách dầu bơm hút chân không, lọc dầu bơm chân không

- Vệ sinh bơm hút chân không 

- Chạy thử bơm hút chân không sau khi hoàn thành quá trình sửa bơm.

Sau khi hoàn thành chạy thử bơm hút chân không Wonchang hoạt động bình thường, các sự cố đã được khắc phục đảm bảo hoàn thành việc sửa bơm hút chân không Wonchang kết thúc. Ngoài ra, các kỹ thuật viên cũng hướng dẫn nhân viên của nhà máy cách thức vận hành bơm chân không dùng cách cũng như thời gian thay thế phụ kiện bơm chân không định kỳ đảm bảo bơm hoạt đọng ổn định, tránh hỏng hóc và nâng cao tuổi thọ.