CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy SD Global

Với kinh nghiệm cung cấp và thực hiện nhiều dự án lắp đặt bơm hút chân không, công ty HCTECH đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty SD Global ( Hải Dương ) vào cuối tháng 6/2017 vừa qua.

Dự án bơm chân không được lắp đặt đã đáp ứng nhu cầu chân không trong sản xuất để hỗ trợ quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty khi đưa vào sử dụng.

1. Tổng quan về công ty SD Global 

Công ty TNHH SD Global Việt Nam SD Global có trụ sở tại Hải Dương được thành lập từ cuối năm 2014. Công ty SD Global có ngành nghề sản xuất và kinh doanh chính là sản xuất các linh kiện điện tử để cung cấp cho các nhà máy sản xuất và lắp ráp điện thoại.  

Đặc biệt, các sản phẩm của công ty SD Global tập trung sản xuất các loại màn hình điện thoại, máy tính từ các tấm kính cường lực, kính an toàn để cung cấp cho các đối tác của công ty. 

Trong quy trình sản xuất các sản phấm tấm kính cường lực cho màn hình điện thoại đều cần sử dụng úng dụng chân không để đáp ứng đúng quy trình sản xuất. Đồng thời, sử dụng ứng dụng chân không cũng góp phần tăng tính tự động hóa cho nhà máy cũng như sử dụng cho những nhu cầu khác trong nhà máy sản xuất. 

Quy trình sử dụng máy CNC gia công tấm kính cường lực

Trong khi máy gia công CNC thực hiện gia công cắt kính, hệ thống bơm chân không hoạt động để hút và giữ tấm kính ở đúng vị trí cắt đảm bảo không bị dịch chuyển cho quá trình cắt đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn.

Ngoài ra, hệ thống chân không cũng được sử dụng để vận chuyển các vật liệu từ các công đoạn khác nhau tạo sự thuận lợi trong quá trình sản xuất. 

Để chọn được bơm chân không cũng như hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy, công ty SD Global đã lựa chọn dịch vụ tư vấn và lắp đặt bơm chân không của công ty HCTECH chuyên bơm hút chân không.

Tham khảo bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm

2. Công ty HCTECH tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn bơm chân không cho nhà máy SD Global, kỹ thuật viên của HCTECh đã xuống trực tiếp nhà máy để khảo sát về yêu cầu sử dụng bơm chân không với các yêu tố: 

- Sử dụng bơm cho ứng dụng sản suất linh kiện điện tử
- Yêu cầu áp suất chân không

- Công suất của nhà máy để chọn công suất cho bơm chân không

- Sử dụng bơm chân không 

 Tìm hiểu quy trình sản xuất, yêu cầu hút và giữ tấm kính, các yêu cầu về áp suất chân không, lưu lượng hút

- Những nhu cầu của công ty như hãng bơm chân không, chi phí lắp đặt,...

Sau khi thực hiện khảo sát, HCTECH đã đưa ra tư vấn lựa chọn bơm chân không cho nhà máy là loại bơm chân không vòng dầu WonChang là loại bơm hút chân không xuất xứ từ Hàn Quốc chính hãng để đáp ứng các yêu cầu chân không trong nhà máy sản xuất của SD Global.

- Thiết kế đơn giản - chắc chắn - tin cậy, độ bền cao, dễ dàng bảo trì khi hoạt động

- Lắp đặt vận hành đơn giản, làm mát bằng không khí, không yêu cầu nước làm mát

- Kết nối bằng khớp nối, đơn giản không cần dây đai

- Có bộ lọc tách dầu cổng xả bơm hút chân không, loại bỏ 99% hơi dầu

- Hoạt động êm ái

Thiết bị tiêu chuẩn

- Bơm được trang bị động cơ TEFC hiệu suất cao

- Bộ cánh gạt composite bơm chân không chất lượng cao

- Series F được thiết kế với áp suất chân không từ 0,5-0,1 mbar

Với bơm hút chân không Wonchang vòng dầu đã được công ty SD Global chấp thuận phương án lắp đặt và thực hiện ký kết hợp đồng. Đội ngũ kỹ thuật viện của HCTECH thực hiện hỗ trợ lắp đặt bơm hút chân không vào nhà máy.

Sau khi hoàn tất lắp đặt, kỹ thuật viên chuyển giáo cách thức vận hành, hướng dẫn sử dụng và những lưu ý trong quá trình sử dụng như thời gian vệ sinh, bảo dưỡng, thay dầu bơm hút chân không, thay lọc tách dầu,... để bảo vệ động cơ bơm chân không hoạt động tốt nhất.

Dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy SD Global hoàn thành mang đến giải pháp bơm chân không hiệu quả cho quá trình sản xuất mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.