CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dự án lắp đặt hệ thống máy nén khí và phụ kiện bơm hút chân không cho nhà máy Kostech Vina

HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không máy nén khí và phụ kiện bơm hút chân không cho nhà máy Kostech Vina để phục vụ các nhu cầu sử dụng máy nén khí và bơm chân không trong nhà máy sản xuất. Công ty HCTECH chuyên bơm hút chân không thực hiện tư vấn, bán hệ thống máy nén khí để đảm bảo yêu cầu vận hành dây chuyền sản xuất trong nhà máy.

1. Khảo sát, tư vấn máy nén khí cho nhà máy sản xuất Kostech

Nhà máy Kostech Vina là nhà máy sản xuất các sản phẩm nhựa, đúc khuôn kim loại đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. Trong quá trình sản xuất, các ưng dụng đều cần sử dụng máy nén khí để cung cấm khí nén cho ứng dụng hút chân không mang lại hiệu quả cao. Việc sử dụng máy nén khí và bơm hút chân không quá trình khử bọt khí, hút và giữ linh kiện, vận chuyển sản phẩm.

Do vậy, nhà máy Kostech đã yêu cầu công ty HCTECH tư vấn chọn máy nén khí và thay phụ kiện bơm hút chân không đáp ứng ứng dụng trong nhà máy sản xuất.  Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn, HCTECH thực hiện khảo sát và đưa ra các đề xuất chọn mua máy nén khí cho khách hàng.

Tiêu chí chọn máy nén khí

- Máy nén khí có áp suất theo yêu cầu nhà máy

- Máy nén khí đáp ứng công suất nhà máy

- Giá thành máy nén khí đápứng tiêu chí của nhà máy Kostech

Đề suất sử dụng máy nén khí Buma Hàn Quốc

HCTECH thực hiện đề xuất máy nén khí Buma - Hà Quốc cho nhà máy sản xuất để đáp ứng yêu cầu cung cấp khí nén cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật

- Hoạt động yên tĩnh

Thiết kế độc đáo của không khí cuối cùng mà giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình nén không khí. Máy nén khí được phủ bằng vật liệu hấp thụ âm thanh với mật độ cao để đáp ứng được tiêu chuẩn bằng âm thanh. Cũng có van thông gió nhanh duy nhất được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn dỡ được cài đặt.

- Tiêt kiệm năng lượng

Máy nén khí trục vít của Buma là thiết bị máy nén khí trục vít cỡ lớn có đầu máy được làm từ quá trình gia công chính xác cao, Máy không sử dụng cơ chế điều khiển tốc độ trung gian giữa động cơ và rotor để tăng hiệu quả lái xe. Ngoài ra còn có quạt ly tâm và hệ thống van nạp khí tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao.

- Chi phí vận hành thấp, vận hàng đơn giản

Tất cả các bộ phận được sắp xếp và lắp ráp để dễ dàng bảo trì - cửa lật bằng điện thoại di động, vỏ ngăn cách ly bằng vít với vòng đệm O-ring, và vv. Hơn nữa, nó đơn giản để làm sạch bên trong máy nén khí. Máu nén khí bảo hành tiện lợi. 

Cung cấp phụ kiện bơm hút chân không cho khách hàng

- Khớp nối bơm hút chân không

- Lọc tách dầu bơm chân không, lọc gió, lọc dầu bơm chân không

Dầu bơm hút chân không Vacco

2. Bàn giao, lắp đặt hệ thống máy nén khí tại nhà máy sản xuất

Sau khi công ty Kostech đồng ý phương án sử dụng máy nén khí Buma, HCTECH thực hiện bàn gia và lắp đặt hệ thống máy nén khí tại nhà máy sản xuất của khách hàng. 

Máy sau khi được bàn giao đã được kiểm tra và lắp đặt vào dây chuyền cũng như chạy thử và nghiệm thu ngay tại nhà máy sản xuất cũng như được đánh giá cao về hiệu quả khi hoạt động. 

HCTECH tiếp tục bàn giao bộ phụ kiện bơm hút chân không cho bơm hút chân không Wonchang của nhà máy để thay thế định kỳ. 

Đồng thời, kỹ thuật viên cũng hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ cho kỹ thuật viên tại nhà máy để nắm rõ quy trình vận hành, tránh hỏng hóc.