CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker cho nhà máy nội thất Việt Á - Hải Dương

HCTECH ngày càng hoàn thiện dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không các loại khi tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không cho nhà máy Nội thất Việt Á - Hải Dương chuyên sản xuất đồ gỗ, sản xuất gỗ ván ép. Hệ thống bơm chân không của khách hàng Việt Á - Hải Dương bị hỏng hóc trong quá trình hoạt động và đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã tiến hành sửa chữa và khắc phục cụ cố hòng hóc của bơm cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

1. Hệ thống bơm hút chân không Becker của nhà máy Nội thất Việt - Á

Nhà máy Nội thất Việt Á là nhà máy sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất, đồ gỗ gia đình, sản xuất các loại gỗ dán, gỗ ván ép,... để cung cấp các nhu cầu sử dụng cho thị trường và người tiêu dùng. Để đáp ứng quy trình sản xuất tối ưu, nhà máy đã sử dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại cùng thiết bị bơm hút chân không khô để hút chân không cho một số những công đoạn sản xuất. 

Hệ thống bơm hút chân không Becker của nhà máy được đưa vào sử dụng cho những ứng dụng:

- Hút phế phẩm của máy gia công gỗ

- Sử dụng bơm chân không để hút, giữ tấm gỗ trong quá trình máy CNC hoạt động đảm bảo chắc chắn và an toàn

- Bơm chân không được ứng dụng cho các hoạt động vận chuyển, nâng hạ tấm gỗ, vận chuyển tấm gỗ qua các công đoạn sản xuất.

Việc sử dụng bơm chân không để đáp ứng các ứng dụng xử lý và hút chân không giúp đem lại hiệu quả, tiện lợi trong sản xuất với tính tự động hóa cao. Do vậy, việc vận hành và sử dụng bơm chân không cần đảm bảo đúng quy trình tránh việc bơm chân không bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy sản xuất nội thất Việt Á - Hải Dương.

Khi bơm chân không Becker khô bị hỏng,  công ty Việt Á - Hải Dương đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của HCTECH để sửa bơm chân không, khắc phục sự cố đảm bảo tiến độ sản xuất của nhà máy. 

2. HCTECH khảo sát và sửa chữa sự cố bơm hút chân không Becker bị hỏng

- Khảo sát tình trạng bơm hút chân không Becker bị hỏng

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện khảo sát tình trạng bơm chân không Becker gặp sự cố và đưa ra những kết luận:

 • Bơm chân không có tiếng ồn lớn
 • Âp suất chân không không đạt yêu cầu
 • Bơm chân không bị rò rỉ khí
 • Cánh gạt than bơm chân không khô bị mài mòn, nứt vỡ
 • Bơm chân không có độ rung lắc cao

Sau khi tiến hành khảo sát, HCTECH đã đưa ra phương án và thực hiện sửa chữa bơm chân không Becker model Pichio 2200 loại không dùng dầu chân không bị hỏng cho công ty Việt - Á:

 • Kiểm tra lại công suất của bơm và công suất của toàn nhà máy, cài đặt lại chương trình hoạt động của bơm để tránh trường hợp bơm hoạt động quá tải
 • Thay lõi lọc khí bơm chân không Becker để ngăn chặn bụi bẩn, rác và vật liệu lạ xâm nhập vào bơm khiến cánh gạt carbon có thể bị gãy

 • Thay cánh gạt carbon bị nứt, mài mòn sang loại cánh gạt mới
 • Vệ sinh bơm chân không
 • Thay phớt và gioăng để chặn chặn sự rò rỉ khí chân không
 • Siết chặt các khớp nối, ốc để bơm chắn chắn, không bị rung lắc lớn.

 

Tham khảo sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy Mobase: tại đây

Kết thúc sửa chữa, kỹ thuật viên cũng đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng bơm hút chân không khô Becker đúng cách để đảm bảo sử dụng hiệu quả, hạn chế tối đa các hỏng hóc. 

HCTECH đã và đang là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không chính hãng, phụ kiện bơm chân không uy tín. Bên cạnh đó, các dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không bị hỏng chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu khắc phục lỗi hỏng hóc của bơm được nhiều khách hàng đánh giá cao.