CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

DỰ ÁN THAY THẾ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG CHO CÔNG TY GỐM LONG PHƯƠNG

DỰ ÁN THAY THẾ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG CHO

CÔNG TY GỐM LONG PHƯƠNG

Giới thiệu:

ứng dụng của bơm hút chân không vòng dầu trong ngành gốm xứ

 

      Công ty Long Phương khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, công ty Long Phương đã thành lập nên nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp đặt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh – Việt Nam. Qua nhiều năm xây dựng uy tín trên thị trường đến nay, công ty gốm xứ Long Phương đã trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm gia dụng cao cấp, với       mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước.

Dựa trên dây truyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và tiềm lực sẵn có. Sứ Long Phương đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường và hướng tới xuất khẩu.

 

máy tạo phôi đất dùng công nghệ hút chân không

Máy tạo phôi đất dùng bơm chân không

       Trong các nhà máy gốm xứ, khâu quan trong nhất để quyết định đến chất lượng sản phẩm và năng suất là khâu tạo phôi đất từ nguyên liệu đất sét thô. Máy tạo phôi đất gồm các bộ phận làm nhuyễn đất sét thô và máy bơm hút chân không để hút các bọt khí trong đất và làm mịn đất trước khi máy đùn phôi đất ra.

       Nhà máy gốm xứ Long Phương yêu cầu các bơm hút chân không phải tạo ra áp suất dưới – 98KPa để tạo ra phôi đất có độ mịn và chất lượng tốt. Nhưng sau thời gian hoạt động các bơm hút chân không của nhà máy đã không thể đáp ứng được yêu cầu trên và cần phải thay thế.

       Trước những yêu cầu trên của nhà máy, Công ty HCTECH đã tư vấn và lắp đặt các bơm hút chân không khác đáp ứng tốt yêu cầu của nhà máy. Các bơm hút chân không vòng nước cũ của nhà máy có công suất 1,45 Kw lưu lượng hút 50 m3/h được thay thế bằng các bơm hút chân không vòng dầu Model WOVP 130F của hãng Wonchang – Hàn Quốc có công suất 2,2 Kw, lưu lượng hút 65 m3/h và độ chân không – 101KPa được lắp thêm các bộ lọc tách nướclọc khí đầu vào để ngăn hơi nước và bụi bẩn đi vào bơm. Vượt qua các yêu cầu của nhà máy và đã cải thiện được chất lượng sản phẩm và tăng năng suất đáng kể do các sản phẩm lỗi đã không còn.

       Sau khi bàn giao, nghiệm thu thiết bị, các kỹ thuật của HCTECH đã hướng dẫn cho kỹ thuật viên của nhà máy cách bảo dưỡng bơm hút chân không và bàn giao các tài liệu iên quan cho nhà máy.