CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HC Việt Nam tư vấn lắp đặt hệ thống bơm chân không cho Công ty điện tử UMC Hải Dương

Cuối năm 2016, HC Việt Nam đã thực hiện tư vấn, hướng dẫn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không sản xuất mạch điện tử cho khách hàng là công ty điện tử UMC chuyên cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử  trong sản xuất các thiết bị điện thoại di động. Với hệ thống bơm chân không sẽ giúp quy trình hoạt động gia công diễn ra được thuận lợi, đảm bảo chính xác và đáp ứng được yêu cầu của từng sản phẩm.

1. Đôi nét về hệ thống sản xuất của công ty công ty điện tử UMC

Công ty điện tử UMC là một công ty chuyên sản xuất các mạch điện tử, linh kiện điện tử cung cấp cho các nhà sản xuất các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy ảnh,.... Những sản phẩm của công ty được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật liện quan đến thiết bị điện tử.

Quy trình sản xuất yêu cầu sử dụng bơm hút chân không

Những mạch điện tử sau khi được sản xuất và lắp ráp đều cần phải được kiểm tra độ chính xác. Trong quá trình kiểm tra, mạch điện tử cần phải được giữ nguyên, đảm bảo không bị xê dịch, hút bụi. Do vậy, việc dùng bơm chân không chất lượng cao là điều cần thiết sẽ đáp ứng được yêu cầu hút chắc chắn các mạch điện tử. Từ đó, giúp quá trình lắp ráp và kiểm tra diễn ra thuận lợi và cho ra kết quả chính xác.

Về nguyên lý làm việc của bơm hút chân không được dùng để hút chân không, trong quá trình hút chân không, bơm sẽ hút cả các mạch điện tử chắc chắn vào vị trí để kiểm tra độ các mạch điển tử sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh.

Với việc lựa chọn được loại bơm hút chân không chính hãng đã giúp các máy kiểm tra độ chính xác của mạch điển tử hoạt động được thuận lợi và nhanh chóng. Sử dụng bơm chân không chất lượng cao  mang lại nhiều hiệu quả khi hoạt động cũng như tiết kiệm nhiện liệu cho nhà sử dụng.

2. Công ty HCTECH Việt Nam thực hiện tư vấn lắp đặt  bơm chân không cho khách hàng

- Tư vấn lắp đặt  bơm chân không 

Sau khi tìm hiểu nhu cầu sử dụng, nguyên lý hoạt động của công đoạn cần dùng bơm chân không, các kỹ thuật viên của công ty HC Việt Nam đã hướng dẫn cho khách hàng nên dùng loại bơm chân không vòng dầu WonChang  là thiết bị có độ chân không, lưu lượng hút và công suất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩmbơm chân không Hàn Quốc Doovac được sản xuất từ công nghệ Hàn Quốc và phân phối bởi công ty HC Việt Nam cho thị trường bơm chân không tại nước ta. Các sản phẩm bơm vòng dầu Wonchang thích hợp sử dụng trong nhiều ngành công nghệ cao, công nghệp điện tử với độ chân không cao cùng công suất hút đấp ứng được yêu cầu về tần suất làm việc của các máy lắp ráp và kiểm tra các linh kiện điện tử, mạch điện tử.

Ngoài ra, với bơm chân không của Hàn Quốc sẽ có giá thành cạnh tranh hơn những hãng bơm khác mà vấn có được hiệu quả khi hoạt động. Ngoài ra, HC cũng đưa ra những gợi ý về sử dụng các loại bơm khác nhau như bơm chân không vòng dầu Becker (https://hctechco.com/news/hang-becker-germany.html) hoặc bơm hút chân không vòng dầu Doovac.

 

Sau khi tư vấn cho khách hàng chọn bơm đạt yêu cầu, HC thực hiện vận chuyển các thiết bị bơm hút chân không đến nhà máy của khách hàng và tiến hành hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng vào  từng vị trí cụ thể. Cùng với đó là dịch vụ bảo dưỡng và bảo hành chuyên nghiệp cho khách hàng khi cần thiết để đảm bảo bơm hoạt động trơn tru, có tuổi thọ cao. Đơn vị cũng là nhà cung cấp các phụ kiện bơm chân không cho UMC Hải Dương khi cần thay như bộ lọc dầu, dầu chân không,cánh gạt bơm chân không vòng dầu, ... cho khách hàng.

Với những tư vấn về hướng dẫn chọn mua vfa lắp đặt bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất của công ty UMC Hải Dương để dấp ứng yêu cầu và mang đến sản phẩm bơm chân không chất lượng góp phần giúp quy trình sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử với hiệu suất và độ chính xác cao.