CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTEC lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Becker cho nhà máy sản xuất điện thoại BKAV

Hãng BKAV đang thực hiện sản xuất các phụ kiện điện thoại như khung nhôm điện thoại, phần cứng,... . Trong đó, hệ thống bơm hút chân không chính là một trong những hệ thống máy móc hỗ trợ quá trình linh kiện điện thoại đảm bảo chất lượng và tăng tính hiện đại hóa trong sản xuất. HCTECH thực hiện dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Becker cho nhà máy của BKAV

1. Đôi nét về nhà máy BKAV

Trong một nhà máy sản xuất điện thoại hoàn chỉnh của BKAV cần để 3 tổ hợp bao gồm nơi thiết kế phần cứng, phần mềm, nhà máy cơ khí và cuối cùng là nhà máy lắp ráp, đóng gói sản phẩm. Trong đó với hệ thống bơm hút chân không được lắp đặt tại nhà máy cơ khí chính là nơi sản xuất khung nhôm điện thoại với các máy cơ khí hiện đại, đảm bảo thiết kế, cắt, hiệu chỉnh khung nhôm điện thoại đáp ứng theo đúng yêu cầu kỹ thuật của bơm hút chân không.

 

Nơi thiết kế phần cứng của nhà máy BKAV chính là làm khung, khoét các vị trí ốc vít, đặt bảng mạch trong phần cứng của nhà máy.  Đặc biệt, BKAV thực hiện làm khung nhôm nguyên khối và các linh kiện đặt bên trong, ốp hai mặt trước và mặt sau. 

2. Yêu cầu sử dụng bơm hút chân không cho nhà máy CNC

Trung quá trình làm khung nhôm diện thoại, các máy cắt CNC thực hiện gia công cắt cọt theo khuôn đã được lập trình trước từ đó để cắt đúng theo bản vẽ. Tuy nhiên, khi cắt máy cũng tác động ngoại lực lên khung nhôm khiến khung bị khung, xô lệch khỏi vị trí nếu chỉ sử dụng những đồ gá để giữ khung nhôm. Khi thực hiện gia công và khung nhôm bị dịch chuyển sẽ khiến quá trình gia công bị sai, làm hỏng khung nhôm nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khung nhôm. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất phụ kiện của nhà máy.

Do vậy, yêu cầu sử dụng những ứng dụng hiện đại để giữ chặt khung nhôm cần gia công sẽ mang đến những hiệu suất cao trong sản xuất và đáp ứng được yêu cầu  khi kết hợp với máy giá công CNC.

Và để khắc phụ những yêu cầu của nhà máy, các kỹ sư đã thực hiện sử dụng ứng dụng bơm hút chân không hiện đại vào trong quá trình hút giữ chắc khung nhôm khi máy CNC hoạt động. 

Nhà máy BKAV đã liên hệ với công ty HCTECH để nhận tư vấn và hướng dẫn chọn lắp đặt hệ thống bơm chân không cho yêu cầu hút và giữ để đảm bảo quy trình làm việc của nhà máy diễn ra thuận lợi.

3. Quá trình lắp đặt hệ thống bơm chân không Becker cho nhà máy sản xuất BKAV

Vào tháng 3/2017, sau khi nhận được yêu cầu cần tư vấn của khách hàng BKAV, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã đén hảo sát nhà máy, tìm hiểu yêu cầu công suất, lưu lương  hút để đáp ứng yêu cầu hút chắc chắn cho máy gia công CNC. Đồng thời, tìm hiểu thời gian hoạt động liên tục của bơm chân không, công suất sản xuất của toàn nhà máy để tư vấn cho khách hàng chọn được loại bơm hút chân không phù hợp.

Sau khi khảo sát và tính toán công suất cùng áp suất chân không, HCTECH tư vấn cho nhà máy BKAV nên lắp đặt một hệ thống bơm hút chân không bao gồm: bơm hút chân không vòng dầu Becker, 01 bình tích khí nén, tủ điện và đồng hồ đo áp suất chân không.

Bơm chân không vòng dầu Becker là loại bơm chân không chất lượng và uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Bơm Becker là loại bơm có độ bền cao, công suất hút chân không lớn, lưu lượng hút mạnh cùng áp suất chân không cao sẽ đáp ứng được các yêu cầu về công suất khi sử dụng cùng các thiết bị của nhà máy.

Tuy nhiên, với yêu cầu bơm hoạt động liên tục và đáp ứng cho nhiều máy CNC, HCTECH cũng tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt hệ thống bơm chân không bao gồm bình tích khí nén sẽ đảm bảo cung cấp liên tục chân không và hút giữ khi máy CNC hoạt động để đảm bảo bơm hoạt động đạt công suất, tăng tuổi thọ cho bơm khi bơm không phải hoạt động liên tục. 

Vào tháng 4/2017, sau khi hoàn phương án thiết kế, hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH vận chuyển các thiết bị của hệ thống bơm chân không đến lắp đặt tại nhà máy sản xuất của BKAV. Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên hướng dẫn nhân viên kỹ thuật của khách hàng cách vận hành máy, cài đặt cũng như những lưu ý khi sử dụng bơm hút chân không như: thời gian thay thế phụ kiện bơm hút chân không như lọc tách dầu bơm hút chân không, lọc dầu bơm hút chân không Becker, thời gian thay dầu bơm hút chân không Becker.

Sau đó, HCTECH cũng thực hiện bảo dưỡng, bảo hành cho bơm chân không của khách hàng để đảm bảo bơm luôn hoạt động mang lại hiệu suất làm việc cao nhất.

Ngoài dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho hãng BKAV, HCTECH cũng thực hiện các dự án như lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện, Dự án bơm hút chân không cho công ty UMC Hải Dương chuyên sản xuất phụ kiện, dự án bơm hút chân không cho công ty S One Vina,.... đều được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tác phong làm việc chuyên nghiệp.