CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH bàn giao bơm hút chân không vòng nước cho công ty Mogami Việt Nam

Với chất lượng dịch vụ cung cấp các thiết bị bơm hút chân không uy tín và chất lượng của HCTECH luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Vừa qua, HCTECH cũng thực hiện bàn giao bơm hút chân không vòng nước cho công ty TNHH Mogami Việt Nam để đáp ứng yêu cầu sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử của công ty.

1. Đôi nét về công ty Mogami Việt Nam

Công ty TNHH Mogami Việt Nam là công ty có đầu tư từ tập đoàn Mogami Nhật Bản và được thành lập tại Việt Nam từ năm 2015. Với truyền thông của tập đoàn, công ty Mogami Việt Nam chuyên thực hiện sản xuất các thiết bị  với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, gia công màng loa và linh kiện cho các loại loa của oto, các phương tiện giao thông, loa điện tử tại gia đình.

Với sự phát triển không ngừng của công ty, Mogami đang ngày càng tập trung tăng sản lượng và chất lượng của các sản phẩm. Không ngừng đổi mới kỹ thuật công nghệ sản xuất cũng như sử dụng các thiết bị công nghiệp hiện đại trong quá trình sản xuất. 

Trong đó, tại công đoạn ép định hình màng loa, thay vì sử dụng máy nén và kẹp cố định, công ty đã chuyển sang hệ thống bơm hút chân không tự động hóa để hỗ trợ quá trình ép khuôn và định hình mang loa được diễn ra đảm bảo chất lượng, chính xác với hiệu quả cao nhất.

Do vậy, đại diện của Mogami Việt Nam đã tìm hiểu những nơi mua bơm hút chân không uy tín, chất lượng cao, có bảo hành để thiết lập hệ thống chân không tự đông hút và  định hình sản phẩm loa.

2. Hệ thống bơm chân không 1 cấp vòng nước trong quá trình hút và định hình khuôn nhựa

Trong nhà máy sản xuất loa của khách hàng Mogami có công đoạn sản xuất màng loa. Vật liệu dẻo trước khi đưa vào định hình được hút chân không để tránh màng loa bị rỗ. Sau đó, được đưa đến khuôn ép định hình, Khi máy ép băt đầu hoạt động, bơm hút chân không thực hiện hút vật liệu xuống khuôn đồng thời cố định vậy liệu trong quá trình máy ép màng loa hoạt động.

 

Với áp suất chân không cao, tấm vật liệu được cố định giữ nguyên vị trí để tránh xê dịch làm ảnh hưởng đến quá trình ép định hình màng loa khiến kích thước và chất lượng của màng loa không đạt yêu cầu.

Sử dụng bơm hút chân không vòng nước cho các ứng dụng hút chân không và hỗ trợ công đoạn ép định hình tại nhà máy sản xuất góp phần đảm bảo chất lượng của mang loa.

Do vậy, nhà máy Mogami đã tìm hiểu nơi mua bơm hút chân không chính hãng để chọn được loại bơm chân không tốt nhất. Trong đó, HCTECH chính là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng muốn có thiết bị chân không, lắp đặt và tư vấn giải pháp chân không tốt nhất.

3. HCTECH "đập hộp" bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy Mogami

Sau khi các kiện hàng bơm hút chân không được vận chuyển đến nhà máy đã được các kỹ thuật viên của công ty thực hiện khai kiện hàng để khách hàng kiểm tra bơm chân không trước khi đưa vào lắp đặt.

Các nhân viên kỹ thuật đã tư vấn cho khách hàng chọn bơm hút chân không vòng nước đáp ứng được quy trình sản xuất màng loa âm thanh. Trong sản xuất mang loa âm thanh, bơm vòng nước có lưu lượng hút cực lớn để cố định vật liệu. Sau đó, bơm được lắp đặt vào các hệ thống dây chuyền sản xuất mang loa để test thử và đi vào hoạt động đảm bảo sản xuất và chất lượng cho màng loa âm thanh. 

Bên cạnh khách hàng Mogami, HCTECH cũng cung cấp thêm nhiều dự án bơm chân không vòng nước, bơm chân không vòng dầu hay các hãng bơm như bơm hút chân không Busch, bơm chân khô Becker, bơm chân không WonChang,...