CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH hoàn thành giao bộ bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho công ty Trường Thắng

Tháng 12, công ty HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án giao bơm hút chân không vòng dầu cho Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Y Tế Trường Thắng chuyên cung cấp các thiết bị y tế, máy móc kỹ thuật cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa. Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn bơm hút chân không cho bệnh viện để đáp ứng yêu cầu cung cấp hệ thống hút chân không cho công ty Trường Thắng.

1. Tiếp nhận yêu cầu tư vấn và báo giá các loại bơm hút chân không vòng dầu Wonchang 

Công ty Trường Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế, kỹ thuật, cung cấp máy móc cho bơm chân không mang lại hiệu quả cho các bệnh viện. Sau khi nhận được những yêu cầu tư vấn hệ thống bơm hút chân cho ứng dụng cung cấp khi trong bệnh viện. 

Sau khi, nhận yêu cầu tư vấn bơm hút chân không, HCTECH thực hiện tư vấn cho khách hàng sử dụng bơm hút chân không:

 

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WVOP 320G với các ưu điểm:

- Bơm hút chân không dạng cánh gạt quay, một cấp, Dầu tuần hoàn, Làm mát bằng không khí và trực tiếp bằng dầu chân không.

- Thiết kế nhỏ gọn, Độ bền cao, Dễ bảo trì và vận hành.

- Lắp đặt đơn giản và không yêu cầu nước làm mát.

- Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.

- Có lọc tách dầu bơm hút chân không cổng xả, tách dầu cổng xả đến 99,9% cho khí xả ra không nguy hại đến môi trường và giảm tổn hao dầu cực tốt.

- Có lọc dầu để lọc cặn dầu cho mỗi chu kỳ tuần hoàn dầu của bơm cánh gạt

- Tiếng ồn hoạt động thấp.

Thông số kỹ thuật

Với các ưu điểm của dòng bơm hút chân không vòng dầu cao cấp hãng Wonchang chính hãng tại HCTECH, có chứng từ CO, CQ kèm theo để đảm bảo yêu cầu về chứng từ cho các yêu cầu của bệnh viện. 

2. HCTECH  giao hàng - bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP cao cấp

Sau khi nhận tư vấn và báo giá bơm hút chân không cho yêu cầu sử dụng, công ty Trường Thắng quyết định ký kết hợp đồng mua bơm hút chân không tại HCTECH.

Công ty HCTECH thực hiện đóng hàng và  giao hàng cho khách hàng đảm bảo bơm hút chân không được đóng an toàn, không bị xê dịch, không va đập để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả hút chân không khi bơm chân không hoạt động.

Các kiện hàng bơm chân không được vận chuyển an toàn đến nơi nhận của khách hàng, đảm bảo có chứng từ kèm theo, phiêu giao hàng, phiếu bảo hành.  Ngoài ra, HCTECH gửi bản hướng dẫn vận hành bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP cho khách hàng giúp người sử dụng nắm rõ cách vận hành bơm chân không với chi phí thấp cũng như hiệu quả khi sử dụng. 

Bên cạnh cũng cấp các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu, công ty HCTECH đã và đang thực hiện cung cấp các dự án hệ thống bơm hút chân không cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng chân không trong sản xuất. 

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về giải pháp chân không, cần chọn được bơm hút chân không theo ứng dụng sản xuất, hãy liên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được tư vấn, chọn mua bơm hút chân không chính xác theo yêu cầu sử dụng, mang lại lợi ích cao.