CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Doovac cho Nhà máy nhôm Tung Yang Hải Dương

Công ty HCTECH vừa hoàn thanh dự án bàn giao và lắp đặt bơm hút chân không cho khách hàng là Nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang ( Hải Dương ) cho hệ thống dây chuyền sản xuất nhôm tại nhà máy. Với hệ thống bơm hút chân không Doovac được cam kết mang đến hiệu quả hút chân không tốt nhất cho quy trình sản xuất nhôm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

1. Đôi nét về nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang và quy trình sản xuất nhôm cần ứng dụng hút chân không

Nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang là một trong chuỗi các nhà máy sản xuất nhôm, vật liệu xây dựng được đánh giá cao về chất lượng của từng sản phẩm nằm trong tập đoàn sản xuất Tung yang. Trong đó, nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang tại Hải Dương được thành lập từ năm 2003 với nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. 

Trong rất nhiều ngành nghề hiện nay, sản xuất nhôm được công ty đang chú trọng phát triển để cung cấp các nhu cầu sử dụng nhôm cho xây dựng mang đến các hiệu quả cao về kinh tế. 

- Ứng dụng sản xuất nhôm cần có bơm hút chân không

Cùng với các loại vật liệu xây dựng khác, nhôm đã trở thành vật liệu xây dựng trở nên phổ biến vfa những đặc điểm nổi bật với gia thành rẻ. Để sản xuất ra nhiều loại nhôm với mẫu mã khác nhau, nhà sản xuất Tung Yang đã sử dụng những công nghệ sản xuất mới, hiện đại như công nghệ sản xuất nhôm vân gỗ, nhôm có hoa văn,....

Để thực hiện sản xuất các loại sản phẩm nhôm cao cấp, độ bền cao, nhà máy đã cần đến sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng khác nhau trong đó là ứng dụng chân không trong quá trình sản xuất nhôm vân gỗ, nhôm có hoa văn. Dưới dây là quy trình sản xuất nhôm cần có ứng dụng chân không.

Thanh nhôm sau khi được gia công theo đúng kích thước và kiểu dáng để làm thanh nhôm thành phẩm sẽ được phun sơn theo các màu khác nhau như màu trắng, màu xanh, màu vân gỗ, ...

Trong đó, với những thanh nhôm cần chế tạo thành thanh nhôm vân gỗ sẽ được đưa vào lò gia nhiệt, bên trong lò có các phim chứa vân gỗ đuộc đặt sẵn trong khuôn. Sau khi thanh nhôm vào vị trí, miếng phim sẽ bao bọc quanh thanh nhôm. Lúc này máy gia nhiệt hoạt động để phim bắt đầu dính chặt vào bề mặt của thanh nhôm để tạo nên các đường vân gỗ đẹp trên bề mặt của thành nhôm.

Song song với quá trình gia nhiệt, bơm hút chân không thực hiện hút chân không để hút hế các khí có trong lớp phim và trong buồng gia nhiệt đảm bảo khi phim dính hết vào thanh nhôm không có hiện tượng bị bóng khí, bong bóng khí khiến bề mặt thanh nhôm bị mất thẩm mỹ,ảnh hưởng đến chất lượng của thành nhôm sau khi gia nhiệt tạo thành thanh nhôm vân gỗ đẹp.

Với yêu cầu sử dụng bơm hút chân không chất lượng cao để mang đến các sản phẩm nhôm chất lượng, đẹp, công ty Tung Yang đã tham khảo các nhà cung cấp thiết bị bơm hút chân không và nhận thấy HCTECH có nhiều kinh nghiệm lắp đặt cho các nhà máy cũng như cung cấp các loại bơm chân không chính hãng nên quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại HCTECH.

2. HCTECH thực hiện tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho Nhà máy nhôm của khách hàng

Sau khi nhận được những yêu cầu tư vấn giải pháp chân không cho hệ thống phim vân gỗ trong quá trình sản xuất thanh nhôm của khách hàng, HCTECH đã cử nhân viên xuống tại nhà máy để khảo sát hệ thống dây chuyền sản xuất của nhà máy, tìm hiểu những yêu cầu như:

- Công suất hút chân không

- Áp suất chân không của máy

- Lắp đặt máy đơn hay lắp đặt hệ thống chân không cho toàn nhà máy

- Các yêu cầu như xuất xứ bơm chân không, giá bơm chân không phù hợp với khách hàng

- Các phụ kiện bơm hút chân không đi kèm

...

Sau khi thực hiện khảo sát và tìm hiểu, HCTECH quyết định tư vấn cho Nhà máy nhôm Tung Yang chọn bơm hút chân không Doovac vòng dầu xuất xứ từ Hàn Quốc đáp ứng được các yêu cầu từ công suất tốt, áp suất chân không cao, độ bền tốt, đặc biết giá thành pù hợp theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thật của bơm

Bơm chân không của hãng DOOVAC-KOREA

Model                    : MVO 063

Xuất xứ                  :KOREA

Loại                        :Dùng dầu

Lưu lượng              : 63 m3/h

Tốc độ                    :1420 RPM

Độ chân không       : 0,5 mbar

Cổng hút                 : 1 ¼  inch

Công suất Motor   : 2.2 Kw, 3pha ,380V/50/60Hz

Bên cạnh đó, do công suất hoạt động của nhà máy cao nên để bảo vệ độ bền cho bơm cũng như đáp ứng được yêu cầu chân không cho khách hàng trong suất quá trình hoạt động mà không bị tụt áp suất để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nhôm, HCTECH cũng đã đề xuất lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Doovac cho khách hàng. 

Với hệ thống bơm chân không gồm tủ điện để theo dõi quá trình hoạt động của bơm cùng bình tích khí chân không để đảm bảo luôn cung cấp chân không luôn đầy đủ.

3. Trình tự lắp dặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Doovac

Sau khi khách hàng nhất trí với tư vấn của HCTECH, hai bên tiến hành soạn thảo, ký hợp đồng và thống nhất ngày giao bơm chân không cũng như lắp đặt hệ thống bơm chân không tại nhà máy sản xuất của Tung Yang tại Hải Dương.

Vào ngày 07/08/2017, các kỹ thuật viên của HCTECH đã thực hiện giao hàng tới nhà máy và hỗ tợ lắp đặt cũng như chuyển giao kỹ thuật, sử dụng bơm chân không đúng quy cách đảm bảo độ bền và hiệu quả hoạt động cho bơm chân không.

Hoàn tất quá trình tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho khách hàng là Nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang. Bên cạnh đó, HCTECH cũng thực hiện bảo hành, cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không cho nhà máy khi có nhu cầu. 

HCTECH cũng đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt bơm chân không khác nhau như thực hiện lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện, lắp đặt bơm hút chân không công nghiệp cho các khách hàng BKAV, Vietnergy, UMC Hải Dương,.... đã và đang nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng về chất lượng sản phẩm cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp.