CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực - Leeno Vina Bắc Ninh

Công ty HCTECH tiếp tục hoàn thành các dự án sửa chữa bơm hút chân không cho các khách hàng để đảm bảo bơm chân không bị hỏng được sửa chữa và hoạt động bình thường trở lại. Công ty HCTECH đã hoàn thành dự án sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực cho công ty Leeno Vina Bắc Ninh để khắc phục lỗi sai nhằm đảm bảo bơm chân không hoạt động tốt không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất cho nhà máy của công ty Leeno Vina Bắc Ninh.

1. Yêu cầu sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực của Công ty Leeno Vina Bắc Ninh

Tìm hiểu ứng dụng bơm hút chân không trong nhà máy sản xuất của Leeno Vina Bắc Ninh

Công ty Leeno Vina chuyên sản xuất và mạ linh kiện chống nhiễu sóng điện từ cho điện thoại, máy tính xách tay cũng như nhiều sản phẩm khác. Để đảm bảo quy trình sản xuất đạt quy chuẩn cũng nhưu đẩy mạnh chất lượng sản phẩm. Leeno Vina đã sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, trong đó, bơm chân không cũng là thiết bị được sử dụng trong nhà máy để mang lại hiệu quả sản xuất tốt nhất.

Sử dụng bơm hút chân không cho ứng dụng sản xuất linh kiện và mạ kinh kiện

Bơm chân không được sử dụng để đáp ứng yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sấy khô trong quá trình sơn mạ sản phẩm nhằm đẩy mạnh quy trình sấy khô. Đồng thời, trong quá trình sản xuất, bơm chân không cũng được sử dụng để hút và giữ cho các ứng dụng cần gia công bằng máy CNC.  Ngoài ra, các yêu cầu vận chuyển các linh kiện diện tử cũng được ứng dụng bằng bơm chân không để hút và vận chuyển đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Bơm hút chân không Booster bị hỏng

Tuy nhiên khi sử dụng bơm trong thời gian dài, bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực bị hỏng với các sự cố, nhiều lỗi hỏng khác nhau. Để khắc phục bơm chân không bị hỏng, Công ty Leeno Vina đã sử dụng ứng dụng sửa bơm hút chân không của HCTECH để sửa chữa và khắc phục các lỗi hỏng hóc.

2. HCTECH khảo sát và sửa bơm hút chân không Booster cho nhà máy

- Khảo sát bơm hút chân không Booster bị hỏng cho nhà máy sản xuất

Sau khi nhận được sửa bơm hút chân không, nhân viên HCTECH đã đến khảo sát tình trạng bơm hút chân không bị hỏng để đưa ra các phương án sửa bơm chân không để thực hiện sửa bơm chân không hiệu quả.

  • Tình trạng bơm chân không tăng áp Booster bị hỏng:
  • Động cơ bơm hút chân không bị hỏng, cháy
  • Bơm chân không quá bẩn
  • Vòng bi của bơm chân không Booster bị hỏng
  • Dầu khớp thủy lực nối bị cạn

Kết quả khảo sát bơm chân không bị hỏng, nhân viên đã thông báo đồng thời đề xuất phương án sửa chữa và đã được khách hàng đồng thuận với phương án sửa bơm chân không. 

Tham khảo sửa bơm hút chân không vòng dầu bị hỏng

- HCTECH thực hiện sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực bị hỏng

ĐỘi ngũ kỹ thuật cửa HCTECH đã chuẩn bị các phụ kiện bơm chân không cần thiết để thay cho bơm thủy lực bị hỏng. Quá trình sửa bơm được thực hiện an toàn, chuyên nghiệp với trình độ năng lực và kinh nghiệm cao, kỹ thuật viên của HCTECH đã hoàn thành sửa bơm chân không.

  • Cuốn lại động cơ bơm chân không bị hỏng
  • Thay vòng bi bơm chân không
  • Thay dầu khớp nối chân không bị cạn
  • Vệ sinh máy bơm chân không 

Hoàn thành công đoạn sửa bơm chân không, kỹ thuật viên sửa chữa đã cho bơm chân không Booster chạy thủ để kiểm tra áp suất chân không, công suất cũng như các thông số khác của bơm đạt mức yêu cầu trước khi bơm chân không bị hỏng.  Đồng thời, nhân viên sửa chữa cũng hướng dẫn cho kỹ thuật viên vận hành bơm của khách hàng những lưu ý khi bơm chân không hoạt động để đảm bảo bơm hoạt động tốt cũng như hạn chế các sự cố hỏng hóc lại.

Có thể bạn quan tầm bơm hút chân không cánh gạt cho sản xuất công nghiệp

Công ty HCTECH với những kinh nghiệm tư vấn chọn bơm chân không và sửa bơm chân không cho từng khách hàng đã và đâng được đánh giá cao và từng bước trở thành đơn vị chuyên bơm chân không hàng đầu tại Việt Nam.