CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hãng Becker - Đức

Bơm hút chân không không dầu Becker Series DTLF2

HCTECH tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của Becker tại Việt Nam. Là nhà cung cấp các loại bơm hút chân không vòng nước, vòng dầu, không dùng dầu của các hãng nổi tiếng trên thế giới

Bơm hút chân không Becker Series VTLF

Dòng sản phẩm bơm hút chân không vừa hút vừa thổi VTLF của Becker Được HCTECH cung cấp có độ bền cao được sử dụng nhiều trong các ứng dụng khác nhau.

Bơm hút chân không không dầu Becker VT4.40

Bơm hút chân không không dầu Becker với chất lượng hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khác nhau trong công nghiệp.

Bơm hút chân không không dầu Becker VT4.25

Bơm hút chân không không dầu Becker là nhãn hiệu hàng đầu thế giới, bơm có độ bền cao, đáp ứng tốt mọi yêu cầu ứng dụng trong công nghiệp hiện nay!

Bơm hút chân không không dầu Becker VT4.16

Bơm hút chân không không dầu VT4.16 của hãng Becker, là hãng bơm hàng đầu trên thế giới được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm được HCTECH chính thực nhập khẩu và phân phối.

Bơm hút chân không không dầu Becker VT4.10

Bơm hút chân không Becker có chất lượng hàng đầu được HCTECH nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu ứng dụng trong công nghiệp.

Bơm hút chân không không dầu Becker VT4.8

Bơm hút chân không không dầu VT4.8 Becker được HCTECH nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Becker là hãng bơm hút chân không hàng dầu trên thế giới với những sản phẩm chất lượng cao.

Bơm hút chân không không dầu Becker VT4.2

Bơm hút chân không cánh gạt khô VT4.2 sản phẩm của Becker có chất lượng hàng dầu trên thế giới được HCTECH phân phối duy nhất tại Việt Nam, bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không khô

Bơm hút chân không không dầu Becker VT4.4

Bơm hút chân không cánh gạt khô VT4.4 sản phẩm của Becker, một trong những thương hiệu bơm hút chân không nổi tiếng, độ bền cao, đáp ứng tốt yêu cầu ứng dụng