CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hãng EVP - China

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 25C

EVP là nhà sản xuất bơm hút chân không lớn ở Trung Quốc, với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của EVP đã được phân phôi đến nhiều nước ở các khu vực khác nhau trên thế giới

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 15C

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 15C là dòng bơm 2 cấp tạo độ chân không cao khi sử dụng, sản phẩm có chất lượng cao, hoạt động ổn định, giá cả cạnh tranh.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 8C

Bơm hút chân không 2 cấp EVP với chất lượng đảm bảo, độ bền cao, tạo độ chân không sâu, đáp ứng yêu cầu ứng dụng tốt.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 6C

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không vòng dầu dùng cho các ứng dụng khác nhau, với các dòng sản phẩm 1 cấp và 2 cấp cho bạn lựa chọn.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 4C

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không có độ chân không cao, bơm hút chân không dùng dầu 2 cấp dùng cho các ứng dụng khác nhau.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 2C

Bơm hút chân không vòng dầu 2XZ-2C loại bơm hút chân không 2 cấp tạo độ chân không cao khi sử dụng. Sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiều ứng dụng.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV630

EVP là hãng sản xuất bơm hút chân không nổi tiếng của Trung Quốc. Với các dòng bơm vòng nước, vòng dầu, không dầu và rất nhiều loại cho các ứng dụng khác nhau.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV300

EVP là hãng sản xuất bơm hút chân không nổi tiếng của Trung Quốc. Với các dòng bơm vòng nước, vòng dầu, không dầu và rất nhiều loại cho các ứng dụng khác nhau

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV100

Bơm hút chân không SV 100 được HCTECH cung cấp cho nhiều khách hàng tại Việt Nam với các ứng dụng khác nhau như: định hình chân không, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm..

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV63

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV63 - Trung Quốc giá rẻ tại HCTECH đảm bảo chất lượng, độ bền cao, hoạt động trong nhiều môi trường làm việc đạt hiệu quả cao

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV40

Sản phẩm bơm hút chân không SV 40 được HCTECH phân phối tại Việt Nam với chất lượng ổn định, đáp ứng tốt yêu cầu ứng dụng. Đến với HCTECH để có những sản phẩm chất lượng nhất và hợp lý nhất.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV25

Bơm hút chân không EVP được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp hiện nay. HCTECH là đại điện chính hãng ở Việt Nam chuyên cung cấp các loại bơm chân không, giải pháp chân không cho mọi ứng dụng hiện nay.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV20

HCTECH cung cấp các loại bơm hút chân không vòng dầu, vòng nước, không dầu, bơm piston... ứng dụng cho các ngành khác nhau

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV10

Bơm chân không vòng dầu model SV10 – EVP được thiết kế dùng cánh gạt, làm kín, làm mát bằng dầu.Giá thành cạnh tranh, độ chân không đáp ứng cho nhiều ứng dụng phổ biến trong sản xuất