CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không Vacutronics RV-25

Bơm hút chân không Vacutronics Model RV-25V

Giới  thiệu

Trong công nghiệp cũng như đời sống hiện nay, bơm hút chân không được sử dụng rất nhiều phục vụ cho nhiều ngành khác nhau. Là thiết bị rất quan trọng phục vụ trong các dây chuyền sản xuất trong các nhà máy.

HCTECH là nhà tiên phong về lĩnh vực chân không, chuyên cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không của các hãng nổi tiếng như Becker – Đức, Gast – Mỹ, EVP – Trung Quốc, Vacutronics – Đài Loan... . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hi vọng Công ty sẽ mạng lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Vacutronic là hãng sản xuất bơm hút chân không nổi tiếng của Đài Loan. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với việc phát triển các dòng bơm chân không chạy khô nên các sản phẩm của Vacutronics có chất lượng rất tốt. Model RV-25V là sản phẩm dùng cánh gạt carbon để tạo chân không, đây là dòng sản phẩm vừa hút vùa nén có thể đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau hiện nay.

Bơm hút chân không không dầu

Với thiết kế động cơ và bồng bơm được tách biệt truyền động thông qua khớp nối mềm, tuy có vẻ hơi cồng kềnh nhưng với kiểu thiết kế này bơm được làm mát tốt hơn vì có 2 quạt gió làm ở động cơ và buồng bơm. Việc tháo lắp bảo trì bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật:

Model              : RV-25V

Xuất xứ           : Đài Loan

Lưu Lượng      : 400 L/min

Độ chân không: 310 Torr

Áp suất nén     : 110 Torr

Công suất        : 750W

Trọng lượng    : 26 kg

Ưu điểm:

 Model RV-25 được thiết kế chắc chắn, gọn gàng,  có tuổi thọ cao, vận hành sạch sẽ, lắp đặt kết nối dễ dàng. Có đồng hồ áp suất, bộ lọc khí đầu vào giúp bơm vận hành an toàn hơn. Sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu ứng dụng. Chi phí vận hành thấp, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng…

Ứng dụng:

Sản phẩm hiện nay đã được HCTECH cung cấp cho rất nhiều khách hàng và được ứng dụng trong các nhà máy dược phẩm, trong đóng gói sản phẩm, công nghệ thực phẩm, và trong các dây chuyền sản xuất khác…