CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bàn giao bộ bơm hút chân không dùng khí nén cho công ty TNHH Cơ khí chính xác Kim Long - Hồ Chí Minh

HCTECH là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm bơm hút chân không dùng khí nén VMECA cho Công ty TNHH Cơ khí chính xác Kim Long để phục vụ nhu cầu sản xuất mang lại hiệu quả cao. Sử dụng bơm chân không dùng khí nén VMECA chính hãng cho các ứng dụng vận chuyển để mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 

1. Kiểm tra sản phẩm bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump

Video giới thiệu: Bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump

Sau khi nhận được yêu cầu mua bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump của khách hàng, HCTECH đã thực hiện nhập khẩu bơm chân không dùng khí nén  V-Pump của hãng VMECA - Hàn Quốc để vận chuyển cho khách hàng.

 

Sau khi kiện hàng van chân không dùng khí nén về đến văn phòng, đội ngũ kỹ thuật viên đã thực hiện kiểm tra các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng model  trước khi vận chuyển cho khách:

  • Kiện hàng bơm chân không dùng khí nén VMECA đủ số lượng: 16 sản phẩm cho khách hàng
  • Kiện hàng gồm sản phẩm và các chứng từ CO, CQ kèm theo cho khách
  • Bơm chân không khí nén  V-Pump được đóng hộp chắc chắn, sử dụng túi khí và đệm khí để bọc sản phẩm đảm bảo không va chạm, bơm chân không VMECA V-Pump không bị trầy xước xứt mẻ.

  • Bơm chân không được thiết kế gọn gàng, chính xác, có đầy đủ các llinh kiện đi kèm
  • Bơm có nhãn mác, số series
  • Đi kèm bơm là phễu hút chân không (https://hctechco.com/category/pheu-hut-chan-khong-suction-cup/), núm hút chân không để khách hàng thuận tiện sử dụng.

Sau khi hoàn thành kiểm tra bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump hãng VMECA chính hãng, kỹ thuật viên đã thực hiện đóng hàng để vận chuyển cho khách hàng.

2. Sử dụng bơm chân không dùng khí nén V-Pump đáp ứng yêu cầu sử dụng của Công ty Cơ khí chính xác Kim Long

Công ty Cơ khí chính xác Kim Long chuyên sản xuất các thiết bị cơ khí, tấm nhôm, nhựa composite, các loại đồ gá cho các máy gia công, máy CNC, máy chế tạo khác.

Trong quá , với lĩnh bực sản xuất các tấm nhôm, tấm nhựa là lĩnh vực sản xuất chính được nhà máy đầu tư cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trong dây chuyền sản xuất, bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump được sử dụng để hút các loại tấm nhôm, tấm nhựa để vận chuyển đến các công đoạn giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Sử dụng bơm hút chân không dùng khí nén được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cho hệ thống cánh tay robot để nhanh chóng hút và vận chuyển sản phẩm cho dây chuyền sản xuất.

 

Có thể bạn quan tâm: máy bơm hút chân không Busch chính hãng

Việc sử dụng bơm hút chân không dùng khí nén được sử dụng phổ biến để đáp ứng các yêu cầu về bơm chân không đảm bảo hiệu quả sử dụng, tiết kiệm nguồn nhân lực và chi phí để tăng lợi nhuận trong sản xuất.

Công ty HCTECH là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng các thiết bị bơm hút chân không và phụ kiện bơm hút chân không chính hãng, có chứng từ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn bơm chân không cho ứng dụng của mình hãy liên hệ trực tiếp với công ty HCTECH để được Chuyên gia Bơm hút chân không tư vấn chính xác loại bơm mà nhà xưởng sản xuất của bạn đang cần.

Tham khảo ứng dụng bơm hút chân không vòng nước cho hệ thống xử lý nước thải.