CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không công nghiệp chính hãng giá rẻ tại HCTECH

Bơm chân không đã trở thành một trong những thiết bị sản xuất không thể thiếu của nhiều lĩnh vực khác nhau để hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi, tăng tính tự động hóa cũng như tăng chất lượng sản phẩm. Lựa chọn những sản phẩm bơm hút chân không công nghiệp chất lượng cao, chính hãng hãng được nhập khẩu tại HCTECH sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những thiết bị bơm chân không chất lượng cao, độ bền và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

1. Những loại bơm hút chân không công nghiệp phổ biến hiện nay

Trong những thiết bị bơm chân không công nghiệp được phân thành nhiều loại khác nhau theo từng yếu tố như cấu tạo, phân loại theo chất làm mát,... Đặc biệt, tại Việt Nam phổ biến nhất là phân loại bơm chân không công suất lớn theo cấu tạo chất làm mát: bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không vòng nước, bơm chân không khô bơm chân không dùng khí nén,... là những loại bơm chân không phổ biến hiện nay.

Với từng dòng bơm chân không sẽ phù hợp với những ngành sản xuất khác nhau đáp ứng được yêu cầu sử dụng, độ bền cho bơm chân không cũng như công suất hoạt động hay áp suất chân không cho bơm chân không.

- Bơm chân không vòng dầu thích hợp cho những ngành sản xuất có yêu cầu độ chân không cao, áp suất chân không lớn nhất đồng thời lưu lượng hút chân không trung bình.

- Trong khí đó, bơm chân không vòng nước lại thích hợp cho các ngành sản xuất cần lưu lượng hút chân khong lớn, có thể hoạt động trong các môi trường có hới nước, chất thải hóa học,.,.

- Ngược lại bơm chân không không dùng dầu ( bơm hút chân không khô ) thích hợp cho các yêu cầu trong phòng sạch, phòng thí nghiệm hay hệ thống bơm hút chân không y tế,...

- Bơm chân không dùng khí nén chính là thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình hút, nâng hạ và vận chuyển sản phẩm.

Bên cạnh đó, cũng có những cách phân loại như bơm chân không cánh gạt carbon, bơm chân không cánh gạt composite hay bơm chân không dạng màng,... để đáp ứng các yêu cầu sử dụng trong hệ thống sản xuất của nhà máy.

2. Một số hãng bơm chân không uy tín hiện nay

Để chọn được một thiết bị bơm chân không chính hãng mang đến hiệu quả sản xuất cao nhất người mua nên tìm hiểu những hãng bơm hút chân không uy tín hiện nay. Trong đó, một số hãng sản xuất bơm chân không chất lượng cao được đánh giá uy tín và phổ biến tại Việt Nam hiện nai phải kể đến các thương hiệu nổi tiếng như bơm hút chân không Becker, bơm hút chân không Busch, bơm hút chân không WonChang, bơm chân không Nhật, bơm chân không Đài Loan.

Những sản phẩm bơm chân không Becker, Bush có công suất lớn cùng đa dạng những thiết bị có thông số kỹ thuật khác nhau thích hợp cho mọi yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng cho những lĩnh vực cụ thể. 

Lựa chọn các sản phẩm bơm hút chân không công nghiệp chính hãng, chất lượng tại nhà phân phối bơm chân không nhập khẩu HCTECH uy tín luôn là lựa chọn số 1 để mang đến các thiết bị bơm chân không chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, HCTECH cũng cung cấp các thiết bị phụ kiện bơm chân không, cacs mẫu bơm chân không đa dạng, dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không uy tín và chuyên nghiệp cho mỗi khách hàng.

Với những thiết bị bơm hút chân không công nghiệp chính hãng, uy tín và độ bền cao sẽ là giải pháp chân không trong sản xuất công nghiệp để đáp ứng các yêu cầu về quy trình sản xuất, tính tự động hóa và chất lượng sản phẩm.