CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Cách sửa bơm hút chân không vòng dầu bị tắc đường ống dẫn dầu

Đối với những nhà máy sử dụng bơm hút chân không vòng dầu đều có thể gặp tình trạng đường ống dẫn dầu bị tắc dầu, dầu không được truyền từ két dầu vào buồng bơm. Để khắc phục sự cố bơm chân không bị tắc đường ống dẫn dầu bị tắc dầu, người dùng có thể tham khảo một số những giải pháp khắc phục dưới đây

1. Nguyên nhân khắc phục sự cố bơm chân không bị tắc đường ống dẫn dầu

Đối với đa phần các dòng bơm hút chân không được sử dụng trong các nhà máy hiện nay,chỉ có loại bơm hút chân không vòng dầu có thể tạo được áp suất chân không ở mức sâu nhất.

Các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu thông thường sẽ cần sử dụng dầu bôi trơn để làm kín và làm mát động cơ,theo nguyên lý hoạt động của dòng bơm hút chân không vòng dầu,khi động cơ hoạt động dầu sẽ được đưa từ buồng dầu sang buồng bơm bằng các ống dẫn dầu,sau đó được tuần hoàn theo các ống dẫn dạng ruột gà để làm mát rồi đưa lại vào buồng bơm.

Thông thường nhiệt độ hoạt động của dầu bôi trơn sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu khoảng 60-80̊C. Nếu hoạt động ở nhiệt độ cao mà không có chế độ tản nhiệt, thay thế thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tương dầu bị lão hóa và cô đặc lại thành dạng nhựa đường.

Để đến khi dầu bôi trơn cô đặc lại dạng nhựa đường sẽ rất khó để xử lý triệt để trong buồng bơm, ống dẫn dầu và buồng dầu dưới đây là một số hướng dẫn sửa bơm hút chân không vòng dầu.

>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu chuyên nghiệp, chi phí thấp tại HCTECH.

 

2. Biện pháp khắc phục đường ống dẫn dầu bị tắc

Dưới đây là một số kinh nghiệm sửa chữa bơm chân không được đúc kết kinh nghiệm sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty HCTECH.

- Thay thế các bộ lọc dầu cho bơm hút chân không khi bộ lọc bị keo dầu

- Vệ sinh các vị trí keo dầu trong bơm chân không bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng: vệ sinh, xúc rửa bình dầu, cụm đầu bơm chân không. 

- Đối với những trường hợp bơm chân không bị hỏng, bị cháy thì việc thay động cơ mới hoặc cuốn lại động cơ bơm chân không là cần thiết. 

Ngoài ra, người sửa cũng yên tâm khi với những chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ không tạo ra những hiện tượng rỉ sắt, ăn mòn kim  loại nhưng vẫn thực hiện tẩy ra rất tốt.

Trong quá trình sửa bơm chân không khách hàng gặp thêm những lỗi hỏng hóc nghiêm trọng hãy liên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ sửa chữa bơm chân không uy tín tại HTECH để nhân được tư vấn chọn mua bơm chân không đạt hiệu quả cao. 

>> Xem thêm bơm hút chân không công nghiệp uy tín chất lượng có CO - CQ tại cho HCTECH

>> Xem thêm những loại bơm chân không Becker chính hãng uy tín số một thế giới mang đến hiệu quả đạt chất lượng cao.