CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Công nghệ chân không sử dụng trong ngành công nghiệp luyện kim

 hút chân không

Hút chân không khử khí là một phần thiết yếu trong quy trình sản xuất thép và hợp kim chất lượng cao,nó thường được sử dụng để chế tạo các lớp vỏ ngoài trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô,hàng không và đường sắt.

 

hút chân không

 

Trong quá trình sản xuất thép nóng chảy sự dư thừa hydrogen và cacbon luôn là vấn đề cần giải quyết để mang lại những mẻ thép đạt chất lượng cao.

 

hút chân không

 

Khi công nghệ chân không trong quy trình luyện thép chưa ra đời,việc xử lý hydrogen thường được làm lạnh từ từ tuy nhiên ngày nay việc trích xuất hydro dưới áp suất chân không tưởng chừng đơn giản hơn bao giờ hết. Sử dụng hệ thống chân không để loại bỏ hydro và cacbon giúp cải thiện các khiếm khuyết có thể ảnh hưởng đến đặc tính và hiệu suất của thép,thép chứa hàm lượng cacbon thấp rất dễ uốn và có thể dễ dàng định hình hơn bằng các máy dập.

 

Hệ thống cán thép

 

Hệ thống bơm hút chân không trong ngành công nghiệp luyện kim luôn cần có thiết bị hỗ trợ là các thiết bị khử,lọc tách tạp chất .

Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HC Việt Nam là nhà cung cấp các hệ thống bơm hút chân không hàng đầu tại Việt Nam,các thiết bị bơm hút chân không khô,dầu chân không,lọc khí,lọc dầu và cánh than bơm hút chân không chúng tôi cung cấp luôn thỏa mãn mọi yêu cầu từ quý khách hàng.