CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Khử khí bằng hệ thống bơm hút chân không

Khử khí bằng hệ thống bơm hút chân không được sử dụng trong nhiều ứng dụng yêu cầu tạo môi trường chân không trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Sử dụng các ứng dụng từ hệ thống bơm chân không để mang lại hiệu quả chất lượng cao. 

Video Giới thiệu bơm chân không khử bọt khí

 

Khử khí bằng công nghệ bơm hút chân không

 

1. Những trường hợp nào cần sử dụng khử khí?

Trong rất nhiều các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay việc khử khí trong các sản phẩm ngày càng được chú trọng như ứng dụng khử khí,bọt khí trong nhựa plastic,trong ngành công nghiệp sản xuất gạch,sản xuất các khuôn ép nhựa….là những ứng dụng quan trọng nhất của công nghệ chân không hiện đại.

 

sử dụng bơm chân không để hút các bọt khí

 

Khí,hơi nước,hơi dầu và các dung dịch hóa hơi được tách từ sản phẩm ra nhằm nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm.

Việc khử khí plastic trong quy trình đùn được diễn ra bằng cách tạo một môi trường áp suất chân không với áp suất lớn được duy trì trong quá trình nóng chảy của vật liệu,áp suất chân không sẽ xử lý sạch hơi ẩm,các bọt khí nằm trong vật liệu nóng chảy rút hết ra ngoài.Như vậy sẽ cải thiện được đáng kể tính chất vật lý và kết cấu của sản phẩm.

 

Công nghệ hút chân không

 

Công ty HCTECH chuyên cung cấp các hệ thống bơm hút chân không vòng nước,bơm hút chân không vòng dầu được thiết kế đặc biệt cho quá trình sử dụng,các hệ thống lọc khí,ngưng tụ hơi và chiết xuất khỏi hệ thống một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Loại bơm hút chân không nào phù hợp trong quá trình khử khí

 

Ứng dụng khử khí trong ngành công nghiệp thực phẩm công ty HCTECH chúng tôi cung cấp các hệ thống chân không phù hợp nhất và có thể tối ưu hóa cho bất kỳ quá trình và đáp ứng các tiểu chuẩn vệ sinh vao nhất.

Một trong những yếu tố mà quá trình khử khí cần được chú trọng nhất đó là nhiệt độ hơi,nhiệt độ khí và mức độ bụi cao trong quá trình hoạt động.

Người dùng có thể sử dụng các thiết bị như bộ nồi hút chân không xử lý bọt khí để xử lý bọt khí trong các vật liệu cần khử khí.

>> Tham khảo Bộ nồi hút chân không xử lý bọt khí độ bền cao, khử khí sâu cho các ứng dụng hút chân không.