CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Kinh nghiệm sửa bơm hút chân không vòng dầu bị tụt áp suất chân không

Trong quá trình bơm chân không vòng dầu hoạt động, thông số áp suất chân không luôn cần được kiểm soát để đảm bảo áp suất chân không đạt theo yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, bơm chân không của bạn đang gặp phải lỗi tụt áp suất chân không hoặc bơm chân không không đạt áp suất chân không. Để khắc phục các lỗi hỏng hóc đặc biệt lỗi bơm chân không không đạt áp suất chân không, đội ngũ của HCTECH hướng dẫn kinh nghiệm sửa bơm hút chân không vòng dầu bị tụt áp suất chân không để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định đạt chất lượng cao. 

1. Nguyên nhân khiến bơm hút chân không vòng dầu bị tụt áp suất chân không

Hiện tượng bơm hút chân không vòng dầu bị tụt áp suất chân không do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến bơm chân không bị hỏng cũng như ảnh hưởng đến hoạt động hút chân không trong nhà máy sử dụng. Trong hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không, các kỹ thuật viên của HCTECH đã đúc kết được những nguyên nhân chính thường xuyên dẫn đến lỗi tụt áp suất chân không trong khi bơm chân không đang hoạt động.

 • Đồng hồ đo chân không bị hỏng
 • Bơm chân không, hệ thống bơm chân không bị rò rỉ khí
 • Phao dầu bơm chân không gặp sự cố khiến van không được đóng lại làm dầu trong bơm bị cạn kiệt dẫn đến bơm bị tụt áp suất chân không
 • Dầu bơm chân không không được thay định kỳ, dầu chân không bị hỏng
 • Công suất bơm chân không không đạt theo theo yêu cầu
 • Các bộ lọc bơm chân không không được thay thế định kỳ

Ngoài ra, cũng còn một số những lỗi hỏng hóc bơm chân hân không khiến áp suất chân không không đạt yêu cầu. Các bạn có thể liên hệ với HCTECH cung cấp lỗi hỏng hóc , hiện trạng của bơm để được tư vấn về nguyên nhân nhân và biện pháp khắc phục.

 

==> Xem ngay lỗi bơm hút chân không bị keo dầu, bơm chân không vòng dầu bị gãy cánh gạt bơm chân không

2. Hướng dẫn kinh nghiệm sửa bơm hút chân không mang lại hiệu quả cao

 • Kiểm tra đồng hồ đo chân không thay mới nếu cần thiết
 • Kiểm tra các  kiểm tra và khắc phục nơi bị rò khí.  Tại những kết nối như các mối hàn, mặt bích, các mối nối bằng ren đều cần được kiểm tra có đạt yêu cầu và có bị van hở khiến áp suất bị tụt. Khi đó, cần khắc phục nhanh chóng những sự cố này.
 • Kiểm tra phao dầu và khắc phục sự cố phao dầu bị hỏng
 • Thay dầu bơm chân không theo định kỳ, sử dụng dầu bơm chân không chất lượng đảm bảo cho áp suất chân không sâu
 • Lựa chọn bơm chân không đáp ứng đầy đủ công suất của nhà máy

>> Mua ngay dầu bơm chân không Busch VM100, dầu bơm chân không vacco 100 chính hãng, có CO, CQ giá rẻ nhiều ưu đãi cho khách hàng

 

Trên đây là một số những hướng dẫn sửa bơm chân không vòng dầu bị tụt áp suất chân không để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định và bền bỉ. Với những trường hợp bơm chân không của bạn gặp nhiều lỗi hỏng hóc nặng, bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa bơm chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không đạt hiệu quả cao. 

 

==> Gọi ngay dịch vụ sửa bơm chân không vòng dầu bị hỏng nhanh chóng, chuyên nghiệp chi phí thấp để sửa bơm chân không bị hỏng, có bảo hành sau sửa chữa, hỗ trợ thay phụ kiện bơm chân không lên tới 50%