CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Máy bơm hút chân không Value vòng dầu chất lượng cao tại HCTECH

Những dòng bơm hút chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng hiệu quả làm việc tốt nhất cho các nhà máy. Trong đó, những loại máy bơm hút chân không Value vòng dầu cũng nằm trong những loại bơm chân không được đánh giá chất lượng tốt và được phân phối tại HCTECH hiện nay.

1. Máy bơm hút chân không Value vòng dầu chất lượng cao

Sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu Value là dòng sản phẩm bơm chân không đến từ Trung Quốc được đánh giá cao từ chất lượng, áp suất chân không, lưu lượng hút cùng giá thành hợp lý cho nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm chân không cho từng ngành dịch vụ. 

Sử dụng bơm chân không dùng dầu chính hãng sẽ đáp ứng được yêu cầu dùng bơm chân không chất lượng đảm bảo hoạt động đạt đúng công suất như thông số kỹ thuật cho khách hàng. Mặt khác, với các sản phẩm bơm chân không vòng dầu Value được kiểm định khả năng hoạt động sẽ là giải pháp chân không tốt cho những khách hàng có mong muốn giảm chi phí dầu tư vào hệ thống bơm chân không cho nhà máy. 

Tại kho hàng của HCTECH đang có các máy bơm hút chân không công nghiệp Value chính hãng,  được kiểm định và khả năng hoạt động, độ bền, kiểm tra các phụ kiện bơm chân không mang đến các sản phẩm bơm chân không chất lượng cho từng khách hàng

- Đặc điểm bơm hút chân không vòng dầu Value

 • Bơm được đóng gói vận chuyển chắc chắn, đảm bảo không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển
 • Bơm chân không mới, nguyên đai, nguyên kiện, vỏ bơm chắc chắn, không bị trầy xước, có tem nhãn và thông số kỹ thuật cơ bản.
 • Bơm chân không Value chính hãng có phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng
 • Bơm chân không mới có phụ kiện đi kèm là dầu bơm hút chân không  
 • Các kỹ thuật kiệm đã kiểm tra bơm không có hỏng hóc, hoạt động trơn tru và đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho các nhà máy.
 • Máy bơm chân không công nghiệp được đảm bảo về độ bền, tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu để mang đến các dòng bơm chân không chính hãng

- Thông số kỹ thuật bơm hút chân không Value vòng dầu

 • Điện áp: 1 chiều, 3 phút
 • Lưu lượng bơm: 36-43 m3/h
 • Công suất: 0.4 Kw
 • Dung tích dầu: 1.3-2.0 lít
 • Tốc độ mô tơ bơm: 1440-1720 vòng/phút
 • Khối lượng: 41 kg

2. Mua bơm hút chân không Value vòng dầu chính hãng tại HCTECH

HCTECH đang thực hiện nhập khẩu bơm hút chân không vòng dầu chất lượng Value chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm chân không đáp ứng các yêu cầu của nhà máy sản xuất. Khi chọn mua bơm chân không tại HCTECH mỗi khách hàng đều nhận được những ưu đãi lớn từ tư vấn bơm chân không, ưu đãi về giá, hỗ trợ lắp đặt hệ thống bơm chân không cho khách hàng,...

- Bơm chân không được cam kết chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ

- Khách hàng được nhận những ưu đãi về giá, chi phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt

- HCTECH cung cấp các phụ kiện bơm chân không chính hãng: dầu bơm hút chân không, lọc tách dầu bơm chân không

- Thực hiện cung cấp các dịch vụ đi kèm: bảo hành bơm chân không, sửa chữa bơm hút chân không chuyên nghiệp

Bơm hút chân không vòng dầu Value chính hãng chất lượng tại HCTECH sẽ làm một trong những sản phẩm bơm hút chân không chất lượng được cam kết độ bền sẽ mang đến các ứng dụng chân không hiệu quả cho sản xuất  nhằm nâng cao chất lượng, tiết kiệm chi phí và tăng tính tự động hoa cho nhà máy sản xuất.