CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Review bơm hút chân không vòng dầu Vaccumtronics RV16 được nhập khẩu chính hãng

Trong rất nhiều các sản phẩm bơm chân không được sử dụng ưa chuộng hiện nay, bơm hút chân không vòng khô  Vaccumtronic RV16 xuất xứ từ Đài Loan cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.  Hôm nay, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECHh sẽ thực hiện review bơm hút chân không không dùng dầu Vacutronic model RV16 để giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn.

1. Thiết kế bên ngoài

- Đóng hộp

Đầu tiên, từ bên ngoài, bơm được đóng trong hộp carton cứng, chắc chắn, được băng keo cẩn thận. Đồng thời bên trong cũng có lớp xốp, lớp bìa carton mỏng và mềm lớp ở hai bên trong hộp và đáy hộp để hạn chế tối đa khả năng va đạp của bơm. 

Việc đóng góibơm chân không chống va đạp là đều cần thiết để tránh các phụ kiện của bơm có thể bị gãy, sứt mẻ gây ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài của bơm đồng thời khả năng hoạt động của bơm không đạt hiệu quả cao.

- Thiết kế bên ngoài

Tương tự như nhiều loại bơm hút chân không khô, bơm chân không Vacutronic không dùng dầu cũng được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, các thi tiết được gia công chính xác, bơm không bị sứt mẻ.  Lắp ráp các linh kiện chắc chắn, đảm bảo không bị lỏng lẻo, không thiết phụ kiện. 

Bơm chân không RV gồm có đồng hồ đo áp suất, hộp bơm, nhãn mác của nhà sản xuất cùng những chỉ dẫn khác nhau cho người dùng khi bơm hoạt động. Bơm chân không được sơn lớp màu vàng hiện đại cũng là lớp sơn chống gỉ, chống lại oxi hóa từ môi trường để bảo vệ bơm chân không tránh những tác động từ môi trường.

Thiết kế bên trong của bơm gồm bộ phận lọc gió, lọc khí, cánh gạt carbon cùng trục bơm bằng thép không gỉ để thực hiện quay tạo ly tâm trong quá trình hình thành áp suất chân không khi bơm hoạt động.  Những phụ kiện của bơm chân không đều được gia công chi tiết, chính xác, đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu khi sử dụng những chất liệu cao cấp để chế tạo bơm.

Với thế kế  từ các vật liệu cao cấp, lắp ráp trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, bơm chân không Vacutronic RV16 hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu quả cao khi đưa vào sử dụng cũng như khả năng tạo được độ chân không tốt nhất cho từng khách hàng.

2. Ưu điểm khi hoạt động

- Thông số kỹ thuật

Model              : RV-16V
Xuất xứ           : Đài Loan
Lưu Lượng      : 230 L/min
Độ chân không: 310 Torr
Áp suất nén     : 110 Torr
Công suất        : 400W
Trọng lượng    : 22 kg

3. Tính năng nổi bật của bơm khi hoạt động

Sau khi kiêm tra những chi tiết bên ngoài , kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành cho chạy thử bơm hút chân không Đài Loan Vacutronic dạng không dầu để test khả năng hoạt động của bơm:
Bơm chạy chắc chắn, không bị rung lắc khi hoạt động
Bơm chạy êm ái, không gây tiếng ồn, tiếng ồn thấp
Do là bơm khô, không dùng dầu chân không chính hãng nên không có hơi dầu thoát ra trong quá trình bơm hoạt động
Bơm đạt được độ chân không sâu theo đúng thông số kỹ thuật, bơm chạy bền bỉ, cùng lưu lượng của bơm tốt.
 

4.  Những lưu ý khi sử dụng bơm chân không 

- Trong quá trình sử dụng bơm chân không, khách hàng cần nắm dược những ứng dụng thích hợp với bơm chân không để đảm bảo bơm hoạt động trong môi trường thích hợp cùng công suất phù hợp.
- Kiểm tra nguồn điện để đảm bảo đúng nguồn điện với bơm
- Thường xuyên tiến hành vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng các thiết bị và phụ kiện bơm chân không theo định kỳ
- Tìm mua bơm chân không ở đâu uy tín để có được những loại bơm chính hãng, chất lượng cao
 

- Sử dụng trong các nhà máy dược phẩm

- Bơm chân không trong đóng gói sản phẩm
- Bơm chân không công nghệ thực phẩm
- Dùng bơm chân không trong các dây chuyển sản xuất
- Sử dụng bơm chân không cho hệ thống bơm chân không khô y tế
Trên đây là một số những thông tin về bơm hút chân không Đài Loan Vacutronic chất lượng, chính hãng tại HCTECH để giúp khách hàng có thêm những thông tin chi tiết về một loại bơm chân không để đáp ứng những nhu cầu tạo độ chân không cho những ứng dụng trong sản xuất. 
    • 5. Ứng dụng của bơm hút chân không khô Vacutronic