CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Review về bơm hút chân không vòng dầu hai cấp model MVP 6 của hãng WooSung-Korea

Review về bơm hút chân không vòng dầu hai cấp model MVP 6 của hãng WooSung-Korea

WooSung Vacuum Co.ltd được thành lập từ năm 1978 tới nay,hiện hãng WooSung là một trong những nhà sản xuất các thiết bị bơm hút chân không hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc với sự đa dạng từ các model bơm khác nhau như bơm hút chân không cánh gạt quay,bơm hút chân không piston và bơm hút chân không trục vít.Chất lượng của bơm hút chân không WooSung không chỉ được sử dụng rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc mà còn đáp ứng được những yêu cầu khó tính từ các nước như Mỹ,Châu Á,Châu Âu và nhiều nước khác.Với quy mô nhà máy chỉ khoảng 8500m2 nhưng hàng năm hãng WooSung tiêu thụ được trên 10000 sản phẩm,thiết bị khác nhau trên toan thế giới.

 

 Bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Hình ảnh mặt trên thùng gỗ được dán tem vận chuyển TNT

 

 Bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Hộp được đóng bằng gỗ thông khá chắc chắn.

 

 Bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Thiết bị được đặt trong hộp gỗ và bọc khá kỹ,phía trên được đóng thêm 2 thanh gỗ cố định để tránh sự dịch chuyển mạnh trong quá trình vận chuyển.

 

 Bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Thiết bị bơm được điền đầy đủ các thông số kỹ thuật về lưu lượng làm việc,áp suất chân không tạo ra,lượng dầu cần thiết trong quá trình hoạt động và công suất động cơ.Vị trí cổng hút được đặt cạnh motor và cổng xả được đặt phía ngoài cùng là đặc điểm thường thấy ở loại bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp.

 

 bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Động cơ sử dụng hệ thống điện 1 pha công suất 400w và được gắn thêm 1 công tắc bật tắt ngay trên động cơ khá tiện dụng trong quá trình vận hành.

 

 Bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Van ballast có tác dụng tùy chỉnh áp suất hút theo từng định mức,nó khá thuận tiện trong việc kiểm soát mức áp suất cần hút trong những ứng dụng khác nhau.

 

 Bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Mắt thăm dầu của bơm giúp kiểm soát lượng dầu chân không tuần hoàn trong bơm gồm 2 mức min max,đối với mức Min là lượng dầu tối thiểu cần có để bơm có thể hoạt động và mức Max là định mức tới hạn không được đổ thêm.

 

 bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Phía dưới mắt thăm dầu là cổng xả dầu,trong quá trình sử dụng lâu dài dầu bôi trơn bơm hút chân không sẽ kém và đen dần làm giảm khả năng duy trì tạo áp suất chân không,vì vậy cần xả dầu cũ ra và thay thế 1 lượt dầu mới để đảm bảo khả năng vận hành ổn định.

 

 bom hut chan khong vong dau hai cap

 

Phía chân đế có các chân bắt vít giúp giữ cố định bơm không dịch chuyển trong quá trình vận hành,đây cũng là một trong số những đặc điểm thường thấy ở các model bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp với công suất nhỏ.

 

WooSung Vacuum Co.ltd được thành lập từ năm 1978 tới nay

 

Trên lốc vỏ bảo vệ quạt tản nhiệt của motor được dán chiều quay của cánh gạt để đảm bảo bơm hoạt động đúng nguyên lý làm việc của bơm hút chân không.

 

 

 

Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HC Việt Nam chuyên cung cấp các hệ thống bơm hút chân không trung tâm,các máy bơm hút chân không công nghiệp,bơm hút chân không trong phòng thí nghiệm,bơm hút chân không mini....phục vụ ngành công nghiệp sản xuất,thí nghiệm và ngành y tế.

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm với chuyên môn sâu,chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các thiết bị,hệ thống bơm hút chân không,dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng hệ thống bơm hút chân không hàng đầu tại thị trường Việt Nam