CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Tìm hiểu thêm những ứng dụng bơm chân không trong sản suất vi mạch điện tử

Việc sản xuất các sản phẩm thiết bị điện tử, vi mạch điện tử đều cần những ứng dụng sản xuất chất lượng để đáp ứng các yêu cầu sản xuất, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm điện tử. Trong đó, bơm chân không được đưa vào sử dụng đối với những quy trình sản xuất các thiết bị vi mạch điện tử đúng quy chuẩn sản xuất trong môi trường chân không. Dưới đây là những ứng dụng bơm chân không trong sản xuất vi mạch điện tử chất lượng cao.

Các quy trình sử dụng bơm chân không trong sản xuất vi mạch điện tử 

Trong một hệ thống sản xuất các vi mạch điện tử đều cần sử dụng đến bơm chân không cho các ứng dụng hút chân không, lắp đặt, thiết kế để đảm bảo cung cấp đầy đủ và đáp ứng được đúng quy trình sản xuất.

Đặc biệt, những thiết bị bơm chân không như bơm chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến trong một số những công đoạn sản xuất dưới đây.

-Trung tâm chân không để làm sạch hệ thống trên dây chuyền lắp ráp
Lò xo tập trung được sản xuất bằng máy thổi dời tích cực được sử dụng để làm sạch nơi làm việc trên dây chuyền lắp ráp công nghiệp (khai thác bụi và loại bỏ chip). Trong quá trình sử dụng máy thổi khí, bơm chân không cũng được sử dụng để đưa vào hút chân không, loại bỏ các loại khí, bụi nhằm hút hệ thống dây chuyền lắp ráp không có bụi, bẩn, đảm bảo các vi mạch điện tử được lắp ráp chính xác và hoạt động tốt sau khi hoàn thành các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh.

- Sử dụng hút chân không để vận chuyển linh kiện
Các thẻ được lắp ráp với các linh kiện điện tử, ví dụ như bóng bán dẫn, khung gầm, vv Các hoạt động thu giữ, bố trí và lắng đọng được thực hiện bằng pipet hút. Đối với hệ thống hút chân không sẽ giúp thực hiện hút và vận chuyển các vật liệu thuận lợi và nhanh chóng, mang lại hiêu quả cao nhất. 

- Làm khô các linh kiện điện tử
Các linh kiện điện tử như bảng mạch in được làm khô và làm sạch bằng các công nghệ hút chân không từ các loại bơm chân không đảm bảo độ bền cao. Với các hệ thống bơm chân không được lắp đặt từ công nghệ hiện đại, sử dụng bơm chân không uy tín như bơm hút chân không Becker, bơm hút chân không Busch sẽ luôn là lựa chọn uy tín dành cho mỗi khách hàng.

Để chọn được những loại bơm hút chân không chính hãng, chất lượng và phù hợp với yêu cầu, khách hàng hãy liện hệ trực tiếp với công ty HCTECH chuyên bơm chân không cùng các phụ kiện bơm chân không uy tín hiện nay để nhận được những tư vấn về bơm hút chân không thích hợp cho ứng dụng của từng ngành sản xuất.