CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hệ thống thu hồi vật liệu hạt khô bằng chân không

Chân không đã được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành dịch vụ, lĩnh vực sản xuất để nâng cao chất lượng cho từng ứng dụng chân không. Trong đó, ứng dụng hệ thống thu hồi vật liệu hạt khô bằng chân không cũng bắt đầu được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành ứng dụng cần thu hồi vật liệu hạt khô hoặc vật liệu dạng bột mang lại hiệu quả cao. 

1. Ứng dụng bơm chân không hệ thống thu hồi vật liệu

Cùng tìm hiểu ứng dụng thu hồi vật liệu bằng hệ thống bơm chân không trong các ứng dụng sản xuất và nghiên cứu để thấy được những công dụng nổi bật của bơm chân không.

- Quy trình hoạt động hệ thống thu hồi vật liệu dạng hạt bằng bơm chân không. 

Hệ thống thu hồi vật liệu hạt khô bằng bơm chân không được thiết kế để hút và thu hồi các vật liệu hạt khô, nhẹ để tái sử dụng, tiết kiệm chi phi.

Những vật liệu phun này được thu hồi từ khu vực phun được đưa vào bồn chứa sau đó hạt mài sạch tiếp tục được đưa trở về hệ thống phun hoặc chuyển những hạt mài bị hư hỏng sang phễu đựng sản phẩm phế liệu sau đó chuyển đi tiêu hủy.

- Sau khi hạt mài được đưa vào bồn chứa, dòng chân không chứa khí và bụi vẫn tiếp tục di chuyển trong hệ thống hút nơi mà hạt bụi trong luồng khí bị tách ra và giữ lại bởi các lọc trước khi thải ra môi trường khí quyển.
- Hệ thống thu hồi vật liệu hạt phun khô bằng chân không có cấu trúc chuẩn, hệ thống cửa bảo quản chặt chẽ, bộ phận lọc trang bị van an toàn, van giũ bụi tự động liên tục làm sạch hệ thống, motor dẫn động bơm chân không mạnh mẽ, hoạt động đồng thời với bộ phận ống giảm thanh. Mỗi hệ thống có bảng điều khiển điện tương thích.
- Hệ thống thu hồi vật liệu hạt phun khô bằng chân không được thiết kế đảm bảo theo yêu cầu về vệ sinh môi trường. Lượng bụi thải ra môi trường tối đa là 50 mg /m3.
Đặc điểm bổi bật của hệ thống thu hồi vật liệu hạt khô bằng chân không là có khả năng hút sạch bất kỳ lọai bụi và hạt mài phun trên bề mặt được làm sạch bởi hệ thống phun hạt mài, đảm bảo tiêu chuẩn cho bề mặt phun theo đúng chuẩn quốc tế về chuẩn bị bề mặt.

Tìm hiểu thêm ứng dụng bơm hút chân không trong quá trình vận chuyển vật liệu

2. Những hệ thống bơm chân không thích hợp cho ứng dụng thu hồi vật liệu hạt khô

những thiết bị bơm hút chân không được sử dụng phổ biến cho hệ thống chân không thu hồi vật liệu đang được đưa vào sử dụng phổ biến như bơm hút chân không dùng khí nén, van chân không dùng khí nén hay bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khô là một số những thiết bị bơm chân không được sử dụng hiện nay.
Đặc biệt, các loại bơm chân không dùng khí nén hay van chân không dùng khí nén được dùng phổ biến cho các ứng dụng vận chuyển chân không, hút chân không hoặc tạo áp suất chân không để tạo lực hút cho các ứng dụng bơm chân không hiện đại.
Bên cạnh đó, những loại bơm chân không dùng khí nén cũng dễ dàng lắp đặt trong nhiều hệ thống bơm chân không, hệ thống thu hồi vật liệu mang lại hiệu quả hút chân không tốt nhất.
Với hệ thống bơm chân không thu hồi vật liệu khô sẽ giúp các ngành sản xuất cần ứng dụng thu hồi các vật liệu hạt để tiết kiệm chi phí cũng như thuận lợi cho từng ngành sản xuất.