CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Máy vận chuyển và gom hạt dùng chân không

Ứng dụng bơm hút chân không trong quá trình vận chuyển hút và gom hạt bằng ứng dụng chân không để mang đến tính hiệu quả trong sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu trong vận chuyển đảm bảo vệ sinh và an toàn. Sử dụng ứng dụng máy vận chuyển và gom hạt dùng chân không để mang đến hiệu quả trong quy trình sản xuất tại nhà máy đóng gói.

Video giới thiệu ứng dụng vận chuyển và gom hạt bằng chân không

1.Giới thiệu:

Máy hút và vận chuyển hạt bằng chân không hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến, với thiết kế đơn giản mà lại mang lại hiệu suất làm việc cao, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Không những thế, nó còn dễ dàng ghép nối với các khâu sẩn xuất hoặc vận chuyển khác. 

 

Hiện nay, Máy hút và vận chuyển hạt bằng chân không được các nhà máy sản xuất khuôn nhựa hay các nhà máy dược yêu tiên sử dụng.

Có khả năng hút và gom các loại:
- Hạt bi thép, hạt mài, hạt vận chuyển nix
- Các loại cát, sỏi, đá cỡ nhỏ, xi măng
- Các loại hạt, vật liệu dùng trong sản xuất công nghiệp: hạt nhựa, thực phẩm sấy khô, thuốc...
- Các loại chất lỏng: nước, dầu, xăng, hóa chất...
Máy hút và vận chuyển hạt bằng chân không được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp: Cơ khí chế tạo máy, Hóa dầu, Thực phẩm, Dược phẩm, Đóng tàu, Sơn, công nghiệp hóa chất, Nhựa, cao su, kính...

>> Tham khảo thêm ứng dụng bơm hút chân không trong vận chuyển và nâng hạ sản phẩm trong sản xuất bơm chân không. 

Các loại bơm hút chân không phù hợp cho ứng dụng:

Tuỳ vào từng ứng dụng dẫn đến công suất làm việc và mức độ đáp ứng khác nhau để lựa chọn loại bơm hút chân không cho hợp lý.

-  Đối với ứng dụng hút và gom hạt trong nhà máy dược thì dùng các loại bơm khô hoặc bơm hút chân không dùng nguồn khí nén. Vì các loại bơm  này đảm bảo độ sạch cao, hơn nữa các ứng dụng này chỉ cần áp suất chân không mức trung bình.

-  Đối với ứng dụng vận chuyển hạt và thu gom phế thải trong các máy cơ khí thì dùng bơm hút chân không dùng dầu để đạt được lực hút lớn.

-  Đối với ứng dụng hút Bê-tông, chất lỏng, hút bể phốt thì dùng loại bơm hút chân không vòng nước. Vì nó phù hợp với những ứng dụng có chất lỏng mà không đỏi hỏi cao về môi trường làm việc.

 2. HCTECH tư vấn chọn bơm chân không chất lượng cho ứng dụng vận chuyển và gom hạt

Công ty HCTECH tư vấn chọn bơm chân không cho các ứng dụng bơm chân không để vận chuyển và gom hạt  với các thiết bị đạt chất lượng cao.

Một số loại bơm chân không thích hợp cho ứng dụng trong nhà máy

- Bơm hút chân không dùng khí nén VMECA - Hàn Quốc chuyên dùng cho các ứng dụng vận chuyển

- Bơm chân không khô sử dụng cho ứng dụngvậ chuyển, gôm hạt trong nhà máy thực phẩm, dược phẩm đáp ứng yêu cầu độ sạch cao: bơm chân không Becker, bơm chân không khô Wonchang

>> Xem ngay các ứng dụng bơm hút chân không khô tại Hà Nội, HCM giá rẻ đáp ứng yêu cầu ứng dụng vận chuyển tại các nhà máy sản xuất và đóng gói mang lại hiệu quả cao.