CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Nguyên lý hoạt đông bơm hút chân không vòng nước trong sản xuất dược phẩm

Bơm hút chân không vồng nước được sử dụng phổ biến cho nhiều ứng dụng hút chân không khác nhau mang lại hiệu quả khi sử dụng. Trong đó, những ứng dụng bơm hút chân không vòng nước trong sản xuất dược phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sản xuất. 

1. Ứng dụng bơm chân không vòng nước sản xuất dược phẩm

Bơm hút chân không vòng nước loại 1 cấp là dòng máy bơm chân không vòng nước được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm, hóa chất như quá trình bay hơi,ngưng tụ,chưng cất,kết tinh,sấy chân không,vận chuyển vật liệu bằng công nghệ chân không,hấp thụ hay lọc đều cần sử dụng các thiết bị bơm hút chân không.Đối với những ứng dụng yêu cầu áp suất chân không thấp có thể sử dụng các dạng máy thổi khí,bơm hút chân không vòng nước,bơm hút chân không piston hay bơm hút chân không khô.

Đa phần ứng dụng trong ngành dược phẩm đều sử dụng loại bơm hút chân không 1 cấp với thiết kế công nghệ của Đức,cấu trúc thiết bị đạt hiệu năng sử dụng cao,thể tích nhỏ,trọng lượng vừa phải giúp lợi thế tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.
Cấu trúc các loại bơm hút chân không vòng nước 1 cấp thông thường được lắp ráp với trục bằng thép không gỉ,cánh quạt có thể chế tạo bằng SU304 hoặc gang,đồng hay thép đúc.
Bơm hút chân không vòng nước thường được sử dụng để hút không khí hoặc các chất khí chứa hơi ẩm,nhiệt độ cao như những ứng dụng sản xuất nhựa,dầu khí,hóa chất….Điều mà các dòng bơm hút chân không khô hoặc bơm hút chân không vòng dầu sử dụng dầu không làm được.

bơm hút chân không khô không đáp ứng được ứng dụng hút khí ẩm

Có thể bạn quan tâm: bơm hút chân không Busch

2. Những lưu ý khi sử dụng bơm hút chân không vòng nước :
Thời gian vận hành,nhiệt độ nước quá cao sẽ ảnh hưởng đến áp suất (Nhiệt độ càng cao, độ chân không thấp hơn)
Không được vận hành khi cổng xả chưa được mở,nếu vẫn cố khởi động sẽ gây hậu quả rất lớn.
Ống xả khí không được quá cao,quá dài
Không được phép đặt các máy bơm chân không vòng nước để bơm nước sử dụng, trừ khi bạn muốn cháy động cơ.
Nghiêm cấm việc vận hành khi không có nước hoặc nước quá bẩn, nếu không dễ bị hư hại.
Không được sử dụng khi van hút đang đóng hoặc chạy ở trạng thái chân không cao do cánh quạt dễ dàng bị hư hỏng sẽ tạo tiếng ồn
Nếu sử dụng trong các ứng dụng có nguồn khí chứa chất ăn mòn,phải chọn vật liệu cánh và trục,buồng bơm bằng thép không gỉ hoặc SU304 nếu không muốn làm thiết bị hư hại nhanh.