CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Sử dụng bơm chân không trong hệ thống phanh hãm ô tô

Sử dụng bơm chân không trong hệ thống phanh hãm ô tô

 

Để cung cấp lực theo yêu cầu tại hệ thống phanh của một chiếc xe ô tô, sự hỗ trợ của một số thiết bị điện là cần thiết. Khi lái xe đạp phanh họ sẽ 'cảm thấy' sự hỗ trợ của hệ thống phanh nếu không có bàn đạp phanh sẽ cảm thấy rất khó khăn.

 

 

 

Vai trò của bơm chân không trong hệ thống hãm phanh

Servo hỗ trợ phanh đã trở thành gần như phổ biến và phần lớn  đều đòi hỏi sử dụng hệ thống bơm chân không cho hệ thống servo dùng cho các loại xe hoạt động .Xe sử dụng động cơ xăng của họ có ống dẫn khí đa dạng hút khí cao, được sử dụng như một nguồn của chân không.

Tuy nhiên đối với động cơ sử dụng dầu hoạt động theo chu kỳ nén lửa (CI), không tạo ra cùng một mức độ hút khí lớn nên động cơ diesel phải được trang bị máy bơm chân không phụ trợ. Các máy bơm chân không sẽ tạo ra luồng khí chân không cần thiết cho servo phanh. Xe trang bị  hệ thống phun xăng trực tiếp (GDI),được  cấu hình để bổ xung lượng khí cũng không cung cấp đủ mức độ yêu cầu mức hút khí thường được đòi hỏi trên những chiếc xe và  máy bơm chân không thường được yêu cầu trên những chiếc xe đó.

Máy bơm chân không có thể được tạo ra từ chuyển động hoán đảo hoặc những thiết bị quay (trục cam) hoặc từ những thiêt bị cung cấp điện và được thiết kế từ nhôm,thép và nhựa platic.Những máy bơm chân không thường được gắn trực tiếp trên động cơ của xe.

Một số thiết kế kỹ thuật :

+Bơm chân không đơn được điều khiển bởi trục cam

+Bơm chân không piston được điều khiển bởi trục cam

+Bơm chân không nhiều cánh gạt được điều khiển bởi dây đai,máy phát điện,bánh răng hoặc động cơ điện

 

 Bơm hút chân không cánh gạt quay

Hiện tại WABCO là công ty chuyên kinh doanh hệ thống điều khiển chiếc xe của công ty American Standard, là một trong số những nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về hệ thống phanh điện tử, ổn định, hệ thống treo và hệ thống điều khiển truyền dẫn cho những xe tải hạng nặng. Sản phẩm WABCO cũng ngày càng được sử dụng trong chiếc xe sang trọng và xe thể thao đa dụng (SUV). khách hàng bao gồm xe tải, xe kéo, xe buýt và xe khách các nhà sản xuất thương mại hàng đầu thế giới.

Được thành lập ở Mỹ 135 năm trước đây là Công ty Westinghouse Air Brake WABCO đã được mua lại bởi American Standard vào năm 1968 Trụ sở chính đặt tại Brussels, Bỉ,doanh nghiệp ngày nay sử dụng gần 6500 người tại 29 văn phòng và cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Năm 2003, WABCO góp 1,358 tỷ $ trong số tổng doanh thu của American Standard là 8.568 tỷ $.

 

HCtechco.ltd biên dịch và tổng hợp