CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

SỬ DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG VÀ KHÍ NÉN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐƯỜNG

SỬ DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG VÀ KHÍ NÉN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐƯỜNG

 

Từ cây trồng để tạo ra nước ép

Mía đường

Sau khi được thu hoạch và vận chuyển đến nhà máy đường,mía sẽ được rửa sạch,xắt nhỏ và cắt bằng các dao xoay.Mía cắt nhỏ được nghiền nát giữa các con lăn,sau đó ta thu được nước ép mía và bã mía còn lại.

 

Củ cải đường :

Tương tự như quá trình chế biến mía đường,củ cải đường sau khi được thu hoạch sẽ vận chuyển tới nhà máy chế biến,chúng được làm sạch và cắt mỏng.Sau đó được cán lấy nước và bã,bã củ cải đường được làm khô sau đó bán làm thức ăn cho gia súc.

Quy trình sản xuất mía đường và củ cải đường :

 

Nguyên liệu sẽ ở dạng dung dịch được hòa cùng một số chất hòa tan để kết tủa một số tạp chất,tiếp theo đó sẽ được sục qua 1 quy trình bão hòa cacbonic, nhiệt lượng cho bão hoà khí Carbonic được duy trì ở mức thấp, thường là dưới 55 độ C, nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của việc thoái biến đường nghịch chuyển. Độ PH của quá trình bão hoà cácbônat đầu tiên thường được giữ ở 9.8 đến 10.3 và tiếp sau đó là quá trình lọc. Khí cabonic bão hoà lần 2 được duy trì ở độ PH= 8.2 đến 8.5. Nước ép sau đó được làm nóng đến 72 hoặc 75 độ C trước khi đưa vào lọc, rồi được sun-phát hoá  tới pH= 7. Tiếp theo đó nguồn nguyên liệu sẽ được đưa vào toàn bộ hệ thông (Thiết bị ngưng tụ,thiết bị cô đặc)làm việc trong điều kiện chân không do bơm chân không tạo ra,hơi nước, không khí và một số các chất ngưng tụ khác có thể được rút ra khỏi thiết bị và được rút ra bởi một hệ thống hút chân không bằng nhiều cách.

 

Sau khi đi qua hệ thống ngưng tụ  để gạn lọc là loại bỏ các tạp chất ra khỏi nguồn nguyên liệu sẽ được đưa đến quy trình làm bay hơi,chu trình này bao gồm một hệ thống tách H2O ra khỏi nguyên liệu.Ở cuối chu trình sẽ có một máy ly tâm được sử dụng,việc sử dụng chiếc máy ly tâm này để tách những hỗn hợp các chất có tỷ trọng khác nhau,các hỗn hợp này thường được quay theo chiều ngang trong một vật chứa cân bằng (hình dạng giống xô,thùng) và sự quay này tạo ra một lực ly tâm làm các thành phần của hỗn hợp nguyên liệu tách rời nhau phù hợp với tỷ trọng của chúng.

Hiện nay,quy trình sản xuất ở hầu hết các nhà máy sản xuất mía đường thường sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng nước vì tính ứng dụng của quy trình yêu cầu quá trình hút chân không chứa các hỗn hợp khí bao gồm hơi nước bên trong.

HCTECH tự hào là nhà cung cấp,tư vấn,thi công hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống khí chân không,chúng tôi đang đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm bơm hút chân không Becker,WonChang,Vacutronic,Vmeca….tại thị trường Việt Nam.