CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Sử dụng công nghệ bơm hút chân không khô cho ứng dụng sản xuất thiết bị y tế bằng cao su

Trong hoạt động tại bệnh viên cũng như các hoạt động sản xuất các thiết bị y tế bằng cao su đều cần sử dụng các thiết bị bơm hút chân  không để cung cấp chân không. Trong rất nhiều những loại bơm chân không, loại thiết bị bơm hút chân không khô được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng hút chân không sản xuất các loại thiết bị y tế. Tham khảo ứng dụng bơm chân không khô trong sản xuất thiết bị y tế để mang lại hiệu quả cao.

1. Lựa chọn bơm hút chân không khô cho ứng dụng hoạt động sản xuất tại thiết bị y tế bằng cao su

Các máy đúc ban đầu được trang bị máy bơm chân không quay dầu bôi trơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến một phản ứng giữa dầu trong bơm chân không và hơi quá trình, gây nhũ tương và chất nhờn tích tụ để tích tụ trong máy bơm chân không. Do vậy, bơm chân không vòng dầu đã được đánh giá là bơm chân không không phù hợp với ngành sản xuất thiết bị y tế để mang lại hiệu quả cao. 

Để hạn chế tình trạng nhữ tương, chất nhờn có thể tích tụ trong máy đúc thiết bị y tế, các nhà sản xuất đã quyết định sử dụng bơm hút chân không khô cho ứng dụng sản xuất để mang lại hiệu quả và chất lượng trong quá trình sản xuất thiết bị y tế.

>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng bơm chân không y tế trong bệnh viên để cung cấp chân không

2. Yêu cầu sản xuất thiết bị y tế trong ứng dụng bơm chân không khô

Giai đoạn sản xuất đầu tiên là sự pha trộn của cao su với các chất phụ gia và hóa chất để tạo thành dải vật liệu cơ bản, sau đó được cuộn lại. Thành phần của vật liệu cơ bản này phụ thuộc vào ứng dụng sau này của nó, và được chuẩn bị cho các thông số kỹ thuật của khách hàng.

Quá trình đúc diễn ra dưới áp suất cơ học cao, ở nhiệt độ từ 175 ° C đến 180 ° C, và trong chân không 1 mbar (-999 mbar). Mức chân không này là cần thiết để loại trừ bọt khí khỏi thành phần đã hoàn thành, và để loại bỏ hơi tạo ra bởi nhiệt độ cao và áp suất của quá trình. 

Các máy đúc ban đầu được trang bị máy bơm chân không quay dầu bôi trơn, sớm phát triển một vấn đề nghiêm trọng: dầu máy bơm chân không phản ứng với hơi quá trình, gây nhũ tương và chất nhờn tích tụ trong máy bơm chân không. Các khoản tiền gửi này làm giảm đầu ra chân không, do đó mức yêu cầu và tốc độ bơm không còn có thể đạt được nữa.

Do vậy, nhiều công ty sản xuất đã quyết định sử dụng ứng dụng bơm chân không khô để khắc phục các hiện tượng gây nên bởi dầm máy chân không. 

>> Xem ngay các loại bơm chân không vòng dầu cao cấp và chính hãng tại HCTECH chuyên cung cấp bơm chân không chính hãng, uy tín

3. Ưu điểm bơm hút chân không khô cho các ứng dụng sản xuất thiết bị

- Không có phản ứng giữa hơi chiết xuất và chất lỏng vận hành, do công nghệ chân không vít khô
- Không có sự tích tụ các chất ngưng tụ trong máy bơm chân không, do sự phân bố nhiệt độ đều
- Tiết kiệm năng lượng đáng kể, do sự tập trung cung cấp chân không và điều khiển theo nhu cầu tự động
- Một nguồn cung cấp chân không cực kỳ đáng tin cậy


- Giảm đáng kể nỗ lực bảo trì và do đó chi phí thấp hơn cho các dịch vụ, phụ tùng thay thế và thời gian ngừng hoạt động sản xuất
- Dễ dàng truy cập vào hệ thống chân không ngay cả khi máy đúc  đang hoạt động, bảo trì có thể trong quá trình sản xuất
- Không có phát thải tiếng ồn trong tòa nhà sản xuất hoặc tại các máy trạm, do vị trí bên ngoài của hệ thống chân không tập trung

>> Có thể bạn quan tâm: Các loại bơm hút chân không Becker không dùng dầu để sử dụng trong sản xuất thiết bị y tế. 

>> Tham khảo một số loại bơm hút chân không khô được sử dụng phổ biến đáp ứng các yêu cầu khắt khe tại nhà máy sản xuất thiết bị y tế: