CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Sử dụng công nghệ hãm trà trong môi trường chân không

Máy pha trà Bakon Craft Brewer sử dụng công nghệ hãm trà trong chân không, giá bán khoảng 13.000 đô

máy pha trà bằng công nghệ chân không

Một phát minh mới mẻ

Hiện nay, máy pha cà phê là một thiết bị không xạ lạ gì đối với những người yên món thức uống tuyệt vời này. Tuy nhiên, đối với những người thích uống trà thì cho đến nay thì việc pha một bình trà để uống dường như vẫn còn khá cơ bản và ít có sự giúp sức của các thiết bị hỗ trợ. Và giờ đây, hàng BKON vừa giới thiệu một cỗ máy pha trà Craft Brewer hứa hẹn sẽ tạo ra được một tách trà hoàn hảo nhờ vào công nghệ hãm trà trong chân không.

Tạo ra những hương vị mới

Máy pha trà Bkon Craft Brewer sử dụng công nghệ hãm trà đảo ngược áp suất trong chân không (RAIN) cho phép kiểm soát áp suất và chiết xuất ra được những "hương vị tối ưu bên trong lá trà". Theo thông tin từ nhà sản xuất thì phương pháp tương tự cũng có thể áp dụng để pha cà phê hay cocktail giúp tạo ra những món thức uống hoàn hảo hơn.

thiết bị có giá 13000 đô


Tất cả mọi công đoạn pha trà đều được lập trình sẵn. Người dùng chỉ cần cho trà và nước vào. Máy sẽ tự động điều chỉnh khoảng thời gian, nhiệt độ nước, áp lực trong nước trong chu trình chân không một cách chính xác. Hiệu suất hoạt động của Bkon Craft Brewer khá ấn tượng với khả năng tạo ra 1 tách trà trong thời gian chưa đến 1 phút và 60 tách cho mỗi giờ. Không chỉ vậy, máy Bkon Craft Brewer còn có thể lưu trữ hơn 200 công thức pha trà khác nhau phù hợp với từng loại trà và từng sở thích thưởng thức của mỗi người.

 

Giá trị của một chiếc máy

Một điều đáng nói ở đây là với tất cả những khả năng tuyệt vời như vậy, cái giá cho cỗ máy này cũng không hề rẻ tý nào: khoảng 13.000 đô la cho mỗi chiếc. Đây thật sự là mức giá khiến những người yêu trà phải e dè, tuy nhiên với những khả năng mà nó mang lại cho người dùng, Bkon Craft Brewer thật sự là một cỗ máy thích hợp với những bữa tiệc trà hay tại văn phòng các công ty.

 

Chân không được tạo ra nhờ các loại bơm hút chân không như: bơm hút chân không vòng dầubơm hút chân không vòng nướcbơm hút chân không khô