CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Sử dụng hệ thống bơm hút chân không trong in ấn sản phẩm

Sử dụng hệ thống bơm hút chân không trong quá trình in ấn

 

Vì tính chất cơ học và cụ thể đặc biệt của giấy, nhiều hoạt động có thể được thực hiện chỉ với sự trợ giúp của bơm hút chân không hoặc khí nén.

 

Máy cắt giấy

Một lớp đệm không khí giúp mặt giấy dễ dàng hơn để di chuyển và phẳng hơn khi dịch chuyển đến khâu cắt. Vì mục đích này, các vòi phun nhỏ được tích hợp vào bề mặt bàn. Trọng lượng của các chồng giấy ép xuống trên các hình cầu sẽ mở ra các đầu phun và giải phóng khí nén dưới giấy.

 

 

Máy in hình

Trong quá trình in màn hình, hệ thống chân không tạo ra một lực hút chân không để giữ chặt mặt phẳng cần in,vì vậy chất lượng in ấn sẽ được cải thiện hơn nhiều so với một số máy in cũ không được tích hợp hệ thống hút chân không.

 

Phủ bột làm khô vào In ấn

Ngay lập tức sau khi in, các tờ vẫn còn ướt giấy được phủ bột để tránh mực tươi sẽ  làm bẩn và giữ các tờ dính lại với nhau. Một máy bơm chân không dùng để phủ bột thông qua một vòi phun và dính chúng vào tờ giấy.

 

 HCtechco công ty chuyên bơm hút chân không  tại Hà Nội

Hệ thống trung tâm

Nhiều quá trình trong quy trình in ấn đòi hỏi sử dụng chân không hoặc khí nén, bao gồm in ấn, gấp, đối chiếu, cắt, đóng gói và ghi nhãn. Nó không phải là cần thiết phải cung cấp một máy bơm chân không cho mỗi khâu sản xuất riêng biệt. Một hệ thống chân không trung tâm có thể tạo ra chân không theo yêu cầu của tất cả các quy trình riêng biệt, do đó tiết kiệm không gian trong khu vực sản xuất và giảm việc tiếp xúc giữa người lao động với tiếng ồn và hơi nóng.

 

Sử dụng một số máy nén khí riêng biệt trong một hệ thống trung tâm cho phép công việc bảo trì được thực hiện mà không làm gián đoạn sản. Ngoài ra, một, sử dụng hiệu quả tối ưu của hệ thống trung tâm có thể đạt được bằng cách chọn chuyển đổi các máy nén riêng lẻ.

 

 

Máy đóng sách

Máy đóng sách tự động  được tạo thành từ sự kết hợp của nhiều máy móc riêng biệt, chúng được kết hợp các ứng dụng chân không khác nhau. Khí nén giúp sách vận chuyển hoặc các bộ phận của cuốn sách thông qua con lăn hút và ấn vào các gai sau khi keo đã được áp dụng. Máy bơm chân không và máy nén cũng được sử dụng để làm khô keo và thổi đi giấy vụn.