CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Tại sao nên sử dụng buồng hút chân không khử bọt khí silicon trong sản xuất

Trong quá trình sản xuất các sản phẩm từ nhựa dẻo hay silicon đều có những yêu cầu về nguyên vật liệu khi đúc cần được đảm bảo chất lượng giúp sản phẩm khi làm ra đạt chấ lượng cao. Trong đó, việc cần phải sử dụng buồng hút chân không khử bọt khí silicon trong sản xuất sản phẩm từ silicon đang được nhiều nhà sản xuất tìm hiểu và đưa vào ứng dụng.

1. Những yêu cầu trong sản xuất sản phẩm từ silicon

Trong sản xuất, silicon thường được đưa về dạng lỏng để thực hiện đúc khuôn, đóng khuôn theo các sản phẩm cần được sản xuất. Tuy nhiên, quá trình sản xuất đều yêu cầu nguyên liệu cần được đảm bảo chất lượng, không chứa bọt khí để khiddwa vào đúc khuôn và đóng khuôn không xảy ra các hiện tượng bị rỗ khí, silicon không được kín toàn bộ khuôn, có lỗ hổng,... 

Những hiện tường đó gây ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi được đúc từ silicon dạng lỏng.  

Bên cạnh đó, một số nhà sản xuất sử dụng tấm silicon dạng mềm kết hợp với bộ bơm hút chân không khử bọt khí silicon để tạo áp suất chân không khi hút trong công đoạn đúc khuôn. Tấm silicon sẽ được hút xuống khuôn đúc và thực hiện gia nhiệt. Trong quá trình gia nhiệt, bơm chân không vừa hút chân không để giữ tấm silicon, đồng thời bơm chân không cũng hút chân không khử bọt khí để đảm bảo các sản phẩm sau khi đúc đạt chất lượng cai.

2. Sử dụng buồng hút chân không khử bọt khí silicon trong sản xuất

Thiết kế buồng hút chân không thích hợp để hút chân không và khử bọt khsi cho nguyên vậy liệu nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải thiết kế những hệ thống hút chân không trong nhà máy. Đặc biệt với buồng chân không có nhiều thể tích khác nhau giúp các nhà sản xuất chỉ cần chọn buồng chân không phù hợp hoặc bơm hút chân không chính hãng với công suất hoạt động của nhà máy.

Buồng hút chân không được cấu tạo gồm nồi hút chân không đúc liền, tay cầm được hàn để đảm bảo không có khoảng hở giữa buồng chân không với môi trường bên ngoài.

Cấu tạo nắp nồi được thiết kế trong suất có miệng tròn kết hợp với miếng đệm silicon dẻo để tạo môi trường kín tốt nhất. Trên nắp nồi được gắn đồng hồ đo áp suất chân không để thuận tiện trong việc theo dõi áp suất chân không đạt hay không và có những điều chỉnh thích hợp.

3. Ưu điểm của buồng hút chân không

  + Buồng chắc chắn, được làm từ thép không gỉ

  + Đồng hồ đo áp suất chân không đo được các giá trị khác nhau: HP, Mpa

  + Ống hút chân không được làm từ nhựa dẻo chắc chắn

  + Kết hợp với các loại bơm chân không: bơm hút chân không khô, bơm chân không vòng nước, bơm chân không Becker

  + Tiết kiệm chi phí, gạn gàng thuận tiện khi sử dụng

  + Giá thành rẻ hơn thay vì xây dựng hệ thống hút chân không

4. Liên hệ mua buồng hút chân không ở đâu

Việc tìm kiếm các địa chỉ bán buồng hút chân không chất lượng cao, chính hãng các bạn có thể tìm đến nhà phân phối bơm chân không uy tín nhất hiện nay là công ty chuyên bơm chân không HCTECH để nhận được tư vấn về cách sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

HCTECH cung cấp các loại buồng hút chân không khử bọt khí silicon với các thể tích khác nhau để giúp khách hàng chọn được thiết bị phù hợp nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể tìm mua các bơm chân không làm bộ bơm hút chân không khử bọt khí chất lượng, hiệu suất hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, HCTECH cũng cung cấp những thiết bị chân không khác như dầu bơm hút chân không, cánh gạt bơm chân không, lọc dầu bơm chân không,.... cũng các loại bơm chân không chất lượng như bơm Becker, bơm chân không Busch

Từ việc phân tích các yêu cầu trong quá trình đúc khuôn sản phẩm từ silicon hoặc nhựa dẻo nhờ hệ thống khử bọt khí là buồng hút chân không xử lý bọt khí để mang đến sản phẩm chất lượng cao thu hút được nhiều người tiêu dùng.

>> Mua ngay bộ buồng nồi hút chân không xử lý bọt khí, bơm chân không khử khí hiệu quả cao.