CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Tìm hiểu ứng dụng bơm chân không Busch trong quy trình sấy khô trong sản xuất

Trong một số ngành sản xuất cần sử dụng ứng dụng chân không để đáp ứng quy trình sấy khô vật liệu để đảm bảo quy trình diễn ra hiệu quả, đạt kết quả cao. Tham khảo những ứng dụng bơm chân không trong sấy khô mang lại hiệu quả cao được tư vấn lắp đặt hệ thống bơm chân không bởi HCTECH. 

1. Bơm chân không được sử dụng cho những ứng dụng sấy khô 
Quy trình sấy chân không là chất lỏng chứa trong các vật liệu được xử lý được làm bay hơi bằng cách giảm áp suất và được chiết xuất dưới dạng hơi. Sấy chân không nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với sấy nhiệt. Nó đặc biệt phù hợp với quá trình sấy khô cho hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và các ứng dụng khác, trong đó nhiệt thừa sẽ phá hủy hoặc làm suy giảm sản phẩm.

Ví dụ, trong sản xuất tập trung trái cây hoặc sấy khô đóng băng cà phê hoặc trái cây, sấy chân không duy trì tính nhất quán của sản phẩm và bảo tồn các thành phần quan trọng như vitamin và hương vị.

Sấy chân không đặc biệt phù hợp với việc làm khô các sản phẩm có diện tích bề mặt lớn, chẳng hạn như hạt nhựa hoặc các vật liệu hút ẩm khác. Chân không cũng được sử dụng để sấy khô các thành phần công nghiệp.

>> Xem ngay các loại bơm hút chân không công nghiệp cao cấp cho ứng dụng hút chân không đạt hiệu quả cao, chính hãng giá rẻ tại HCTECH

2. Sử dụng bơm chân không Busch nào đặc biệt thích hợp cho quá trình sấy khô?
Công nghệ vít busch đã giành được sự công nhận đặc biệt trong các ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm, nơi mà một số lượng lớn các quy trình sấy khô được yêu cầu. Máy bơm chân không trục vít COBRA được sử dụng rộng rãi để tạo ra các mức chân không cao trong một giai đoạn.

Máy bơm chân không trục vít  là sự lựa chọn lý tưởng cho quá trình sấy khô, vì chúng thể hiện khả năng chịu ẩm cao và hoàn toàn không có chất lỏng vận hành. Sự vắng mặt của chất lỏng hoạt động làm cho ô nhiễm của vật liệu chế biến không thể.

Nếu có nguy cơ xảy ra hơi nổ trong quá trình sấy, có thể sử dụng một loạt bơm chân không chống cháy nổ (ATEX) để xử lý các vật liệu này. HCTECH cung cấp không chỉ công nghệ hút chân không cho quá trình sấy khô, mà còn các đơn vị tách ngưng tụ hơi chiết và tái chế chúng dưới dạng chất lỏng. Khi máy bơm chân không chạy khô và không sử dụng chất lỏng vận hành, không có sự nhiễm bẩn nào có thể xảy ra và nếu cần thì có thể tái sử dụng các chất lỏng ngay lập tức.

Các ứng dụng bao gồm từ máy bơm chân không cánh quay nhỏ cho hệ thống chân không lớn và lắp đặt chân không chìa khóa trao tay. Khi sấy các chất gốm hoặc vật liệu xây dựng như gạch hoặc ngói, máy bơm chân không dạng vòng và vòng quay lỏng được sử dụng. Máy bơm chân không vòng chất lỏng cá heo đại diện cho một cách đặc biệt hiệu quả và bền của giải nén khí và hơi ẩm, vì chất lỏng vận hành duy nhất cần thiết là nước.

Một phiên bản đặc biệt của máy bơm chân không quay R 5 của chúng tôi thể hiện khả năng tương thích hơi cao, tức là hơi nước không ngưng tụ trong máy bơm và do đó độ ẩm chiết xuất không tiếp xúc với vật liệu được sấy khô. Cả hai công nghệ đều phù hợp với các yêu cầu cụ thể của các quy trình này và có sẵn ở nhiều kích cỡ và biến thể khác nhau.

Ví dụ về công nghệ bơm chân không Busch trong quá trình sấy khô:

  • Sản xuất sữa bột
  • Bùn khô - Trong ngành công nghiệp nước thải
  • Sấy gỗ - Chế biến gỗ
  • Sấy hạt nhựa
  • Sấy gốm sứ
  • Linh kiện sấy khô

Lựa chọn các loại bơm hút chân không trục vít, bơm chân không vòng nước là những loại bơm chân không thích hợp cho quy trình sấy chân không để mang lại hiệu quả cao.