CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Ứng dụng bơm hút chân không định hình nhựa

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Các ngành công nghiệp sản xuất phát triển rất mạnh mẽ.Việc sử dụng các sản phẩm nhựa, khay nhựa để đựng sản phẩm ngày càng đa dạng và yêu cầu số lượng lớn. Với các ứng dụng như: hộp bánh, khay mứt, khay trứng các loại ...các mặt hàng bao bì, chụp phi thực phẩm : vỉ nhựa , vỉ nhựa điện tử, khay đựng mỹ phẩm. Để tạo ra được những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và số lượng lớn như vậy. Phương pháp định hình dùng bơm hút chân không đã ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Video giới thiệu bơm chân không định hình nhựa

1. Quy trình định hình chân không

Bơm chân không được lắp đặt bên dưới bàn đặt khuôn sản phẩm nhựa để tiến hành hút chân không định hình khuôn nhựa. Khi máy gia nhiệt hoạt động làm mềm tấm nhựa dẻo, bơm chân không hoạt động hút tấm nhựa xuống khuôn định hình để tạo hình cho sản phẩm.

 

 

 

 

Sử dụng bơm chân không vòng dầu với áp suất chân không sâu sẽ đảm bảo tiến hành hoạt hút định hình giúp bơm hoạt động chất lượng. Một số loại bơm chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến:

- Bơm chân không vòng dầu Becker

- Bơm chân không vòng dàu Busch

- Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

 

>> Xem ngay các loại bơm hút chân không vòng dầu tại HCTECH giá rẻ, chất lượng cao đáp ứng yêu cầu hút chân không định hình khuôn nhựa. 

2. HCTECH phân phố các loại bơm chân không chính hãng cho ứng dụng sản xuất

HCTECH hiện đang là đơn vị phân phối các loại bơm chân không chính hãng chất lượng được nhập khẩu uy tín từ nhiều nước chuyên sản xuất bơm chân không uy tín như Đức, Nhật, Hàn Quốc,...

Công ty HCTECH hiện đang là địa diện ủy quyền của hãng Becker tại Việt Nam và là đại diện độc quyền hãng Wonchang tại Việt Nam để phân phối bơm chân không với mức giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

  • Cam kết bán bơm chân không chính hãng, có CO, CQ
  • Cam kết cung cấp các loại bơm chân không chất lượng, giá thành rẻ
  • Tư vấn chọn bơm chân không miễn phí
  • Hỗ trợ và lắp đặt hệ thống bơm chân không cho khách hàng
  • Báo giá bơm chân không mức giá ưu đãi nhất
  • Cung cấp các phụ kiện bơm chân không đa dạng các chủng loại

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không chuyên nghiệp, chi phí thấp

Sử dụng các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân khô khô cho ứng dụng hút chân không định hình nhựa sẽ mang đén các ưu điểm và chất lượng của sản phẩm trong sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất.

>> Mua ngay các loại bơm hút chân không tại Hà Nội, HCM chính hãng, chất lượng cao từ HCTECH

>> Tham khảo thêm các ứng dụng bơm chân không phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu bơm chân không mini, độ sạch cao để dùng cho các ứng dụng trong sản phẩm.