Lọc tách dầu bơm chân không hãng Busch

Mô tả sản phẩm

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch

Bơm chân không vòng dầu là loại bơm chân không sử dụng dầu chân không tuần hoàn đi khắp bơm chân không vào lòng để bôi trơn, làm kín và làm mát  khi dầu chân không được. Để đảm bảo cho quá trình dầu chân không đi khắp bơm chân không làm việc thì điều cần thiết ở đây là luôn có đủ dầu để cho bơm hoạt động thì  điều cần thiết nhất lọc lọc tách dầu bơm chân không.

Lọc tách dầu cho bơm chân không Busch là lọc tách dầu chất lượng cao , hiệu quả lọc sương dầu chân không lẫn không khí lên đến 99% , với hiệu quả lọc như trên lượng dầu được giữ lại để tuần hoàn cho bơm chân không.

1.2. Hãng sản xuất lọc tách dầu Busch

Khi nói về bơm  chân không , phụ kiện bơm chân không của Busch Đức là nói đến chất lượng sản phẩm tốt, độ bền của sản phẩm cao. Busch là hãng sản xuất  bơm chân không công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Hãng bơm chân không Busch là hãng được  nhiều quốc gia trên thế giới biết đến và tin dùng sản phẩm bơm chân không của Busch.

Trên  thị trường Việt Nam HCTECH đã được ủy quyền cung cấp các lựa chọn , model cho khách  hàng để các doanh nghiệp , các công ty có nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng ứng dụng, bơm  chân không vòng dầu , bơm chân không vòng nước , phụ kiện thay thế cho bơm chân không , dầu chân không.

HCTECH là đơn  vị chuyên nghiệp về bơm hút chân không , kỹ thuật viên trên 15 năm kinh nghiệm cùng các dịch vụ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng .Đến với HCTECH  khách hàng sẽ được tư vấn tận tình , chi tiết về sản phẩm , được cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật , vì là đơn vị được ủy quyền nên HCTECH có đầy đủ các giấy tờ  CO CQ đảm bảo hàng chính hãng , chất lượng cao , với độ bền bỉ và tính ứng dụng cao.

2. Đặc điểm lọc tách dầu bơm hút chân không Busch

Lọc tách dầu bơm chân không được làm bằng lõi thép dạng lưới , tạo độ  cứng cho lọc tách dầu 

Chất liệu cấu tạo lọc tách dầu cao  cấp 

chịu nhiệt cao 

 Lọc tách dầu lên 99%

Chất liệu dùng lọc tách dầu chân không Busch cao cấp

3. Chứng nhận sản phẩm

HCTECH dầu cho bơm chân không , dầu chân không , phụ kiện bơm chân không chính hãng của Đức HCTECH là nhà phân phân phối chính hãng độc quyền bơm chân không Busch  lên đảm bảo các giấy tờ nhập khẩu chính hãng , hàng chất lượng cao đảm bảo quá trình lọc dầu cho bơm chân không 

-Chứng nhận CO, CQ

4. Tư vấn thay lọc tách dầu chân không cho máy

– Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho con người.

– Tháo lắp cổng xả, chuẩn bị cho quá trình thay lọc tách dầu bơm chân không Busch

– Tháo lọc cũ đã bị hư hỏng, không còn hoạt động tiêu chuẩn.

– Thay lọc mới theo đúng kỹ thuật và kích thước 

– Lắp mặt cổng xả và hoàn tất quá trình thay lọc tách dầu.

– Chạy vận hành thử và kiểm tra lại một lần nữa về chỉ số hoạt động. 

Doanh nghiệp của bạn có thể sẽ phải thay lọc tách dầu thường xuyên cho bơm chân không. Nếu bạn không nhớ quy trình, hay không chắc chắn ở phần nào có thể liên hệ đến cho HCTECH để được hỗ trợ thêm nhé.

5.Chính sách mua lọc tách dầu chân không Busch

HCTECH  là nhà phân phối lớn nhất trên thị trường Việt Nam với đa dạng các  model các sezis bơm chân không cho khách hàng lựa chọn .

Khi mua hàng với số lượng  lớn tại HCTECH khách cũng sẽ được ưu đãi về giá thành

  • Ngoài chính sách về giá, HCTECH còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành. Đội ngũ vận chuyển của chúng tôi sẽ giao hàng đến bạn một cách tận tình. Toàn bộ thiết bị được đảm bảo nguyên vẹn
  • Ngoài ra HCTECH còn hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng từ 200 triệu 

7. Giá

Nhờ chính sách vận chuyển trực tiếp và không qua bất cứ khâu trung gian nào. Đồng thời, HCTECH cũng đã tạo được mối quan hệ làm ăn tốt đẹp với nhà sản xuất nên đã giảm thiểu tối đa chi phí. Nghĩa là quý khách hàng sẽ không phải trả thêm chi phí vận chuyển, phí thuế, phí nhập khẩu. Mà được hưởng với giá gốc bán ra từ thương hiệu Busch. 

Lọc tách dầu bơm chân không Busch cũng đang được bán với giá ưu đãi trong tháng này. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé.

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816