Dầu máy bơm hút chân không loại nào tốt?

Dầu chân không được sử dụng cho bơm chân không vòng dầu để đảm bảo bơm có độ chân không cao cũng như đáp ứng về khả năng bôi trơn. Có nhiều loại dầu được bán trên thị trường, vậy dầu máy bơm hút chân không loại nào tốt?

Các kỹ thuật viên tại HCTECH với nhiều kinh nghiệm sửa chữa, tiếp xúc với khách hàng đã nhận được nhiều đánh giá về các loại dầu nhớt chân không dành cho mọi bơm chân không dùng dầu. Tham khảo TOP 4 dầu bơm chân không chất lượng được sử dụng phổ biến cho các loại bơm chân không vòng dầu.

1. Dầu bơm chân không Busch VM100

Dầu máy chân không Busch VM100 là sản phẩm dầu chân không đến từ hãng sản xuất Busch chuyên về bơm chân không. Dầu máy chân không Busch VM1000 cũng được đánh giá chất lượng tuyệt hảo đáp ứng mọi yêu cầu về độ nhớt, độ sạch, chống tiêu hao năng lượng để giúp người dùng tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

dau may hut chan khong busch vm100

Dầu chân không Busch VM100 với quy cách đóng gói can 5L

Dầu bơm chân không Busch hiện được phân phối tại HCTECH có CO – CQ để đáp ứng yêu cầu chọn dầu chân không đẹp và chất lượng cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với dầu Busch VM100 không chỉ được dùng cho bơm chân không vòng dầu Busch, dầu còn được sử dụng cho các loại máy bơm chân không Becker, WonChang, Rietschle,…

Từ những ưu điểm về chất lượng, dầu bơm chân không Busch đã nhanh chóng được sử dụng để mang đến hiệu quả khi dùng. Ngoài ra, với lới thế và giá thanh phù hợp, dầu chân không Busch VM100 đã nhanh chóng được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu vè bôi trơn, làm kín và làm mát.

2. Dầu bơm chân không Vacoo 100

Từ xuất xứ hãng Fukkol-Japan (Nhật Bản) chuyên cung cấp các loại dầu máy, dầu chân không Vacco cũng đã trở thành một trong nhưng loại dầu được sử dụng phổ biến hiện nay. Chất lượng cầu Vacoo 100 được đánh giá tốt, xấp xỉ dầu Busch Vm để làm bôi trơn cho máy bơm chân không.

Tuy nhiên, mức giá dầu Vacco 100 lại có mức giá rẻ nên rất được các nhà máy ưa chuộng vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được chất lượng của dầu. Dầu chân không Vacoo 100 được sử dụng cho bơm chân không không yêu cầu độ nhớt cao, bơm hoạt động ổn định.

dau bom hut chan khong vacco 100

Dầu bơm hút chân không Vacco 100

Sử dụng dầu bơm chân không Vacoo100 giá tốt nhất để được đảm bảo về độ bền, hiệu quả hút chân không tối ưu. Chọn mua dầu chân không Vacoo từ HCTECH với mức giá tốt nhất, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

3. Tham khảo dầu bơm chân không Becker M100

Để đáp ứng yêu cầu sử dụng bơm chân không vòng dầu Becker mang đến hiệu quả tốt nhất, đảm bảo bơm chân không hoạt động hiệu quả. Các thiết kế bơm chân không đạt chất lượng để đáp ứng yêu cầu hút chân không mang lại hiệu quả cao.

Dầu Becker được đánh giá về độ nhớt cao, đột sạch uy tín nhất trên thế giới nhưng có mức giá thành rất cao. Hãng Becker là đơn vị chuyên sản các loại bơm hút chân không được đánh giá cao về chất lượng và uy tín cùng các phụ kiện bơm chân không. Trong đó, nổi bật là dầu chân không Becker SS100 là sản phẩm được nhiều nhà sử dụng ưa chuộng trên khắp thế giới.

dau bom hut chan khong becker m100 can 5 lit

Dầu bơm hút chân không Becker M100 can 5L

Dầu M100 là loại dầu chất lượng cao được dùng cho các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu có độ chân không từ 100 mbar đến 0,1 mbar với những ưu điểm nổi bật:

  • Áp suất bay hơi thấp.
  • Ổn định nhiệt tốt.
  • Có thể sử dụng ở nhiệt độ cao tốt vì tính bền vững oxy hóa tốt.
  • Hàm lượng nước rất thấp.
  • Đúng độ nhớt tiêu chuẩn ISO VG100.

4. Mua dầu bơm hút chân không đảm bảo tại HCTECH

Chọn mua dầu bơm chân không Becker SS100, Becker M100 chất lượng, chính hãng tại HCTECH được cam kết hàng chính hãng, có CO – CQ. Chọn mua các mẫu dầu bơm chân không chất lượng, độ bền cao tại HCTECH.

dau bom hut chan khong chinh hang co san tai hctech

Dầu chân không chính hãng, chất lượng, có sẵn tại HCTECH

Ngoài ra, người mua cũng có thể tham khảo thêm các loại dầu bơm chân không US Lube, dầu bơm chân không Leybold,…. đều là các loại dầu chất lượng được sử dụng cho bơm chân không vòng dầu.

Qua việc tìm hiểu dầu bơm chân không loại nào tốt để đáp ứng yêu cầu hút chân không mang đến độ bền và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Chọn mua dầu chân không chất lượng và chính hãng được phân phối bởi HCTECH để đảm bảo độ bền cao cho bơm chân không.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 643 816