Những ứng dụng cơ bản của bơm hút chân không trong ngành công nghiệp oto

Cùng với những phát triển vượt trội của bơm hút chân không trong các ngành sản xuất, các thiết bị bơm hút chân không cũng đã bắt đầ được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong đó có ngành công nghiệp oto. Cùng tìm hiểu những ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghiệp ô tô được HCTECH chia sẻ dưới đây.

1. Ứng dụng cơ bản của bơm chân không trong ngành công nghiệp ô tô

1.1. Ứng dụng bơm chân không trong kiểm tra rò rỉ phanh 

Kiểm tra rò rỉ phanh là một quá trình rất cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xa. Phanh ô tô luôn được kiểm tra nhiều lớp trước khi xe được đưa đến cho người lái.

Máy bơm chân không được sử dụng để kiểm tra các sự cố có thể xảy ra ở phanh xe. Bơm có khả năng xử lý các áp lực dao động, hoạt động liên tục trong đoạn dài mà không dừng lại. Các thử nghiệm này được dùng trong phòng sạch được khử hết bụi, không khí.

Bầu trợ lực phanh và những lưu ý về bảo dưỡng, kiểm tra và thay thế

1.2. Ứng dụng bơm chân không bơm chân không trong ngành công nghiệp ô tô – Vận chuyển linh kiện

Trong các nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, bơm chân không được đưa vào ứng dụng vận chuyển một số linh kiện sản phẩm khi lắp ráp. Các cánh tay robot được tích hợp với bơm chân không nhằm nâng hạn và vận chuyển linh kiện từ vị trí này đến vị trí khác. 

Ứng dụng của bơm chân không giúp giảm nguồn nhân lực, tăng năng suất lao động. Đây là một trong những yếu tố để các nhà máy giảm được chi phí sản xuất. 

Bên cạnh đó, bơm chân không cũng được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng máy gia công CNC phay cắt các linh kiện của bơm. Bơm có thể được dùng để giữ linh kiện hoặc hút phế phẩm tại nhà máy sản xuất linh kiện ô tô. 

Ứng dụng chân không trong sản xuất ô tô2. Giải pháp sử dụng bơm chân không trong các nhà máy từ HCTECH

Chúng tôi đã cung cấp máy bơm chân không của nhiều hãng khác nhau. Doanh nghiệp có thể chọn: bơm hút chân không Becker U, bơm hút chân không vòng dầu Busch. Ngoài ra máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp đầu liền cũng được sử dụng trong các nhà máy hiện nay. 

  • Việc sử dụng những loại bơm hút chân không chất lượng đảm bảo mang đến.
  • Bơm chân không vòng hoạt động tự nhiên với phạm vi áp lực dao động.
  • Xây dựng và thiết kế chắc chắn đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong thời gian dài.
  • HCTECH phân tích yêu cầu và quy định bơm công suất chính xác để đảm bảo hiệu suất tối ưu.
  • Kích thước nhỏ của máy bơm kết hợp với không khói và hoạt động yên tĩnh. Do vậy bơm được chọn dùng cho các ứng dụng phòng sạch.

Ứng dụng bơm chân không trong sản xuất lốp ô tô

HCTECH giới thiệu cho các nhà máy sản xuất sử dụng thiết bị bơm chân không chất lượng cao. Từ đó, thiết bị chân không để đáp ứng các yêu cầu trong sản xuất lốp xe oto. Hệ thống chân không khử khí trước khi lốp xe được sản xuất đảm bảo độ bền cho các loại lốp xe oto.

>> Đọc thêm: Công nghệ hãm trà trong môi trường chân không

3. Giới thiệu một số loại bơm hút chân không được ưa chuộng

Từ ứng dụng trên, HCTECH cũng giới thiệu đến các khách hàng một số những loại bơm chân không. Các sản phẩm được đánh giá cao trong sản xuất để mang lại hiệu quả khi sử dụng:

  • Bơm hút chân không vòng dầu công nghiệp: bơm hút chân không Becker – Đức
  • Bơm hút chân không vòng dầu Busch
  • Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang – Hàn Quốc
  • Bơm hút chân không không dùng dầu, bơm hút chân không trục vít
  • Bơm hút chân không vòng nước: bơm hút chân không vòng nước 2 cấp đầu liền, bơm chân không vòng nước 1 cấp đầu liền

Bơm hút chân không vòng dầu Becker dùng trong sản xuấtTrên đây là những thông tin về ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghiệp ô tô chắc chắn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng. Khách hàng có nhu cầu chọn mua bơm chân không cho các ứng dụng trong sản xuất. Hãy liên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được những tư vấn chính xác, chuyên nghiệp, uy tín. 

>> Xem thêm: Ứng dụng bơm chân không khô cho sản xuất thiết bị y tế bằng cao su

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 643 816