Bơm chân không phòng thí nghiệm chính hãng, chất lượng

Trong nhiều phòng thí nghiệm đều có những yêu cầu cao về môi trường nghiên cứu như các yêu cầu về không khí, nhiệt độ, … để đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu. Trong đó, bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm để tạo môi trường chân không được coi là môi trường lý tưởng để mang đến những kết quả nghiên cứu chính xác nhất.

1. Yêu cầu chân không trong phòng thí nghiệm

1.1. Tại sao cần môi trường chân không

Trong phòng thì nghiệm luôn có yêu cầu về chân không rất cao trong phòng thì nghiệm. Đê nghiên cứu về một lĩnh vực về  hóa học, sinh học, khí động hoc vật lý,..đều  câng một  môi trường khác nhau  để có thể hoạt động, xảy ra phả ứng, tác dụng của các chất vì vậy cần tạo ra các môi  trường khác nhau  để đảm bảo đươc quá  trình nghiên cứu không chịu ảnh hưởng từ bên ngoài tác  động vào, làm giảm hiệu quả của thí nghiệm đó.

Đặc biệt là đối với các thí nghiệm không cho phép các loại không khí tham gia  vào quá trình nghiên cứu, đảm bảo cho quá trình đó được diễn ra thuận lợi nhất. Tạo ra môi trường chân không là tạo ra môi trường không tồn tại bất kỳ loại không khí nào trong môi trường đó hoặc độ  chân không đạt đến o mBar ( mHg )

Với độ chân không cao nhất sẽ đáp ứng được những nhu cầu khi nghiên cứu cho từng phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu. Do vậy, việc sử dụng thiết bị tạo chân không chính hãng là điều cần thiết máy sẽ giúp người nghiên cứu có được thiết bị với độ bền cao, hoạt động tốt cũng như tạo được độ chân không như yếu cầu trong nghiên cứu.

>> Tham khảo: Bơm chân không không trong đúc kim hoàn

1.2. Ứng dụng bơm hút chân không dùng trong phòng thí nghiệm

Ứng dụng của bơm hút chân không phục vụ cho  các phòng thí nghiệm chủ yếu dùng để nghiên cứu :

  • Bào chế dược phẩm
  • Nghiên cứu vật lý
  • Thí nghiệm hóa học
  • Nghiên cứu sinh học
  • Nghiên cứu khí động học

2. Lựa chọn bơm hút chân không lại nào tốt cho phòng thí nghiệm

Với những phòng thí nghiệm có diện tích nhỏ, tần suất sử dụng bơm không lớn hoặc không yêu cầu công suát hút chân không lớn, người mua có thể chọn các loại bơm hút chân không Piston màng dùng trong phòng thí nghiệm, bơm hút chân không không dầu hoặc bơm hút chân không vòng dầu mini của Doovac,…

2.1. Bơm hút chân không Piston màng hãng Gast

Bơm hút chân không Gast Model Piston là thiết bị được thiết kế cao cấp, chất lượng từ công nghệ Mỹ. Đây là một thiết kế chuyên biệt được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm hoặc trong nhiều bệnh viện.

Với thiết kế bơm chân không chất lượng nhỏ gọn, có tay cầm để tiện di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau sẽ thích hợp để sử dụng trong phòng thí nghiệm hay bệnh việ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí khi không cần sử dụng nhiều bơm cho mỗi phòng khác nhau.

Với bơm chân không Piston màng không dùng dầu sẽ là thiết bị tạo độ chân không cao với lưu lượng hút trung bình để đáp ứng yêu cầu chân không trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, với những ưu điểm về độ ồn thấp, tuổi thọ cao, không tốn chi phí lắp đặt, sử dụng đơn giản và dễ dàng sẽ giúp các người dùng có được bơm chân không với những ưu điểm cho từng không gian nhà nghiên cứu.

2.2. Sử dụng bơm hút chân không khô mini cho phòng nghiên cứu

Với loại bơm chân không khô không dùng dầu thích hợp cho những phòng nghiên cứu yêu cầu cao về độ sạch không có dầu hay hơi dầu lẫn trong môi trường chân không. Sử dụng bơm chân không khô có khả năng tạo được độ áp suất chân không cao cho phòng nghiên cứu. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt thì bơm chân không khô cùng được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng để tạo được môi trường chân không.

bom chan khong phong thi nghiem

Một số những loại bơm chân không khô được sử dụng phổ biến hiện nay như: bơm chân không khô Becker, bơm chân không khô Doovac, bơm chân không khô WonChang chính hãng.

>> Xem thêm: Bơm hút chân không nạp gas điều hòa, máy lạnh

2.3. Bơm chân không vòng dầu mini

Với các sản phẩm bơm vòng dầu cũng được sử dụng tương đối phổ biến trong các phòng thí nghiệm có yêu cầu về độ chân không tốt nhất, áp suất chân không đạt tối đa để đảm bảo cho kết quả nghiên cứu chính xác nhất. Bên cạnh đó, những loại bơm chân không vòng dầu Doovac mini MOT được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích thích hợp với các phòng thí nghiệm hoặc phòng nghiên cứu có diện tích nhỏ.

bom hut chan khong phong thi nghiem

Việc sử dụng bơm hút chân không Hàn Quốc chính hãng mini sẽ đáp ứng được những yêu cầu chất lượng, độ bền cao cũng như công suất hút chân không không quá lớn để đáp ứng được với tần suất sử dụng trong phòng thí nghiệm là không nhiều.

Việc sử dụng bơm chân không dùng dầu, người sử dụng cần chú ý thường xuyên thay dầu chân không, thay bộ phận lọc dầu, lọc tách dầu Busch để lọc dầu tốt nhất giúp tiết kiện nhiên liệu, tăng tuổi thọ cho bơm cũng như hạn chế hỏng hóc cho bơm khi dùng dầu quá thời gian cần phải thay dầu. Điểm nổi bật của bơm chân không vòng dầu chính là khả năng tạo được độ chân không nhỏ nhất để đảm bảo quá trình nghiên cứu diễn ra thuận lợi.

>> Xem thêm: Bơm chân không trong ngành công nghiệp ô tô

3. Địa chỉ mua bơm chân không thí nghiệm

Một trong những địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm bơm hút chân không phòng thí nghiệm chính hãng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Người dùng thiết bị tạo độ chân không tốt, máy bền có tem bảo hành, tem nhãn của nhà sản xuất để luôn tạo được uy tín cho khách hàng.

HCTECH là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp dòng sản phẩm bơm chân không chính hãng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sử dụng bơm chân không để làm thiết bị tạo độ chân không tốt, máy bền có tem bảo hành, tem nhãn của bơm. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, được đào tạo chính quy để tư vấn chọn bơm chân không thí nghiệm hoạt động hiệu quả.

Việc chọn mua bơm chân không phòng thí nghiệm sẽ đáp ứng được các nhu cầu về độ áp suất chân không, lưu lượng hút, độ bền của sản phẩm để giúp các nhà nghiên cứu đạt được kết quả chính các nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 643 816