Bơm hút chân không khô Vacutronic DP Kiểu Piston Model DP-40V

Model Đơn vị DP-40V
Tần số Hz 50
Lưu lượng L/min 46
Áp suất mbar 80
kPa -89,3
Pha 1
Công suất kw 0,18
Độ ồn dB 56
Nhiệt độ làm việc độ c 7~40 độ C

Mô tả sản phẩm

Với loại bơm hút chân không khô Vacutronic DP Kiểu Piston DV-40V được nhiều khách hàng lựa chọn cho ứng dụng phòng thí nghiệm và đóng gói thực phẩm. Để biết được chi tiết sản phẩm và các thông số kỹ thuật vui lòng tham khảo bài viết sau:

1. Giới thiệu bơm chân không khô Piston Model DP-40V

Hiện nay trong đời sống cũng như trong công nghiệp sản xuất, bơm hút chân không được sử dụng rất nhiều và vai trò của bơm hút chân không đối với thực tiễn càng được khẳng định. Với yêu cầu thực tiễn như vậy HCTECH đã và đang phát triển trở thành nhà cung cấp bơm hút chân không uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm bơm hút chân không được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Becker – Đức, Gast – Mỹ, Vacutronic – Đài Loan, Han Chang – Hàn Quốc…

Bơm hút chân không Vacutronic – Đài Loan là hãng bơm chân không nổi tiếng về các loại bơm không chạy khô. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

2. Thông số kỹ thật của bơm chân không khô Piston model DP-40V

Model Đơn vị DP-40V
Tần số Hz 50
Lưu lượng L/min 46
Áp suất mbar 80
kPa -89,3
Pha 1
Công suất kw 0,18
Độ ồn dB 56
Nhiệt độ làm việc độ c 7~40 độ C

3. Nguyên lý hoạt động bơm chân không Piston Model DP-40V

Bơm hút chân không kiểu Piston Model DP-H Serise là sản phẩm sử dụng công nghệ Piston cùng với hoạt động đóng mở các van phù hợp theo chu trình để tạo chân không. Dòng bơm chân không Model Piston này được thiết kế nhằm tạo độ chân không khá cao (20 Torr) để đáp ứng được nhiều ứng dụng hơn.

Ngoài ra, cùng với dòng sử dụng công nghệ Piston, người mua có thể chọn lựa thêm dòng bơm chân không khô Piston Gast của Mỹ cũng là thiết bị đang được ưa chuộng hiện nay.

Những loại bơm chân không từ Mỹ được thiết kế nhỏ gọn với nhiều loại khác nhau như bơm chân không có tay cầm hoặc motor khí nén để đáp ứng các nhu cầu sản xuất.

bom hut chan khong dp 40v

4. Ưu điểm của bơm hút chân không Pitston model DP-40V

Các dòng sản phẩm DP có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt và di chuyển.

Hệ thống Piston và xi-lanh gia công thiết kế chính xác, tạo được độ chân không yêu cầu.

Hệ thống tản nhiệt tốt làm tăng hiệu suất làm việc. Bơm hoạt động sạch sẽ, chi phí vận hành thấp, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng…

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dễ dàng thay mới các loại linh kiện, phụ kiện bơm chân không như bộ lọc khí, cánh gạt carbon cho bơm chân không hoặc bơm hút chân không cho từng phụ kiện.

5. Ứng dụng bơm chân không

Sản phẩm phù hợp với các ứng dụng yêu cầu lưu lượng nhỏ, độ chân không trung bình như: trong trường học, bơm hút chân không trong phòng thí nghiệm, trong đóng gói sản phẩm, công nghệ thực phẩm,…

Các thiết bị bơm hút chân không khô Piston Vacutronics Đài Loan được sản xuất với công nghệ hiện đại để đáp ứng các nhu cầu bơm chân không cho từng khách hàng.

6. Các chính sách mua hàng của HCTECH

  • Bảo hành 12 tháng với bơm hút chân không mới 100%
  • Ưu đãi giá với đơn hàng lớn
  • Freeship toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 200 triệu
  • Tư vấn lắp đặt, vận hành bơm miễn phí
  • Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa uy tín với mức giá cạnh tranh.

7. Giá

Bơm hút chân không khô Vacutronics DP-40V có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ HCTECH để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng:

  • HOTLINE: 0904.643.816
  • Email: info@hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816