Bơm Hút Chân Không Vacutronic model RV-40

Model RV-40
Xuất xứ Đài Loan
Lưu lượng 34,2 m3/h
Độ chân không  300 Torr
Áp suất nén 110 Torr
Công suất 1,5 kw
Trọng lượng 37kg

Mô tả sản phẩm

Bơm hút chân không Vacutronics Model RV-40V là thiết bị bơm hút chân không Vacutronic Đài Loan cao cấp không sử dụng dầu chân không để cung cấp ứng dụng hút chân không hiệu quả. HCTECH hiện đang là nhà cung cấp các thiết bị bơm chân không Vacutronic chính hãng, chất lượng.

1. Giới thiệu bơm hút chân không Vacutronics model RV-40

Trong công nghiệp cũng như đời sống hiện nay, bơm hút chân không được sử dụng rất nhiều phục vụ cho nhiều ngành khác nhau. Là thiết bị rất quan trọng phục vụ trong các dây chuyền sản xuất trong các nhà máy.

HCTECH là nhà tiên phong về lĩnh vực chân không, chuyên cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không của các hãng nổi tiếng như Becker – Đức, Gast – Mỹ, EVP – Trung Quốc, Vacutronics – Đài Loan… . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hi vọng Công ty sẽ mạng lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

bom hut chan khong vacutronic rv 40

Vacutronic là hãng sản xuất bơm hút chân không nổi tiếng của Đài Loan. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với việc phát triển các dòng bơm chân không chạy khô nên các sản phẩm của Vacutronics có chất lượng rất tốt. Model RV-40V dùng cánh gạt Carbon để tạo chân không, đây là dòng sản phẩm bơm vừa hút vùa nén có thể đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau hiện nay.

Bơm chân không khô RV 40V được thiết kế động cơ và buồng bơm tách biệt, truyền động qua khớp nối, ở 2 đầu có quạt gió làm mát động cơm và buồng bơm đảm bảo quá trình làm việc được tốt hơn.

2. Thông số kỹ thuật bơm chân không Vacutronics RV-40

Model RV-40
Xuất xứ Đài Loan
Lưu lượng 34,2 m3/h
Độ chân không  300 Torr
Áp suất nén 110 Torr
Công suất 1,5 kw
Trọng lượng 37kg

 

3. Ưu điểm:

Bơm chân không Đài Loan Model RV-40 được thiết kế chắc chắn, gọn gàng,  có tuổi thọ cao, vận hành sạch sẽ, lắp đặt kết nối dễ dàng.

Bộ lọc khí đầu vào giúp bơm vận hành an toàn hơn.

Sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu ứng dụng. Chi phí vận hành thấp, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng…

4. Ứng dụng bơm chân không khô RV-40

Sản phẩm hiện nay đã được HCTECH cung cấp cho rất nhiều khách hàng và được ứng dụng trong các nhà máy dược phẩm, trong đóng gói sản phẩm, công nghệ thực phẩm, và trong các dây chuyền sản xuất khác…

HCTECH với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chân không, chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm chính hãng cho rất nhiều hãng nổi tiếng về chân không trên thế giới. Chúng tôi tin rắng sẽ mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

5. Chính sách mua hàng

HCTECH luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, đơn vị luôn có chính sách mua hàng ưu đãi dành cho khách hàng:

– Bảo hành 12 tháng cho bơm hút chân không khử bọt khí.

– Giá tốt cho khách mua số lượng lớn.

– Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành.

bom hut chan khong kho vacutronic rv 40

6. Giá

Với các sản phẩm bơm hút chân không khô Vacutronic chính hãng 100% sẽ luôn được HCTECH báo giá ưu đãi. Từ sản phẩm chất lượng, độ bền cao đến dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, HCTECH sẽ luôn mang đến lợi ích cho khách hàng.

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

Nếu bạn muốn sở hữu bơm chân không giá tốt, chất lượng cao đừng bỏ qua thông tin liên hệ trên đây của HCTECH.  Khi bạn sở hữu bơm hút chân không khô Vacutronic RV 40 sẽ đảm bảo được yêu cầu hút chân không tốt nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816