Máy thổi khí con sò becker SV 200/2

Model SV 200/1
Xuất xứ Đức
Hãng sản xuất Becker
Vaccum pump 145 mbar
Lưu lượng 180 m3/h
Tốc độ 2855 RPM
Trọng lượng 26 kg
Bảo hành 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Máy thổi khí chân không Becker SV 200/1 là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Becker, một trong những hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Becker luôn được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, tính bền bỉ, khả năng vận hành. Nhờ vào việc sở hữu rất nhiều các đặc điểm nổi bật, chính vì vậy mà  máy thổi khí becker SV 200/1 có thể tham  gia vào rất nhiều các ứng dụng trong công nghiệp.

1. Vài nét về máy thổi khí chân không SV 200/1

Becker là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị bơm khí trên thế giới, nên máy thổi khí chân không Becker SV200/1 được đánh giá là đáng tin cậy và có hiệu suất cao. Máy thổi có khả năng tạo áp suất chân không đồng thời cũng có khả năng thổi khí với công suất cao. Máy được trang bị rất nhiều các tính năng đặc biệt.

máy thổi khí con sò Becker sv200 

2. Thông số kỹ thuật của máy thổi khí chân không Becker SV 200/2

Model SV 200/1
Xuất xứ Đức
Hãng sản xuất Becker
Vaccum pump 145 mbar
Lưu lượng 180 m3/h
Tốc độ 2855 RPM
Trọng lượng 26 kg
Bảo hành 12 tháng

máy thổi khí con sò Becker sv200

3. Đặc điểm của máy thổi khí Becker SV 200/2

Máy thổi khí chân không Becker SV200/1 có một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Khả năng tạo áp suất âm đến 200 mbar, máy thổi khí chân không, có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp.
 • Lưu lượng khí lớn có khả năng sản xuất lưu lượng khí lớn lên đến 200 m3/h, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khí của các ứng dụng công nghiệp khác nhau.
 • Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt trong các không gian hạn chế.
 • Động cơ điện 3 pha hoạt động êm ái và ổn định, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Bộ lọc đầu vào để ngăn chặn các hạt bẩn và bụi trong không khí, giúp bảo vệ máy khỏi các tác nhân gây hại.
 • Hệ thống bảo vệ quá tải: Máy được trang bị hệ thống bảo vệ quá tải và động cơ, giúp đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của máy.

máy thổi khí con sò Becker sv200

4. Ứng dụng máy thổi khí chân không Becker SV 200/1

Máy thổi khí Becker SV 130/2 có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống, chế biến và đóng chai các sản phẩm thực phẩm và đồ uống như bia, rượu, nước giải khát, sữa, nước mắm, đường và các sản phẩm tinh bột. 
 • Ứng dụng trong sản xuất giấy, máy dùng để cung cấp khí cho các quá trình sản xuất giấy, bao gồm quá trình làm trắng, làm khô và ép giấy.
 • Ứng dụng trong sản xuất nhựa, sử dụng để cung cấp khí cho các quá trình sản xuất nhựa, bao gồm quá trình tạo hạt nhựa và các quá trình ép và đúc.
 • Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, sử dụng để cung cấp khí trong các quá trình xử lý nước thải, giúp cải thiện quá trình xử lý và đảm bảo chất lượng nước được xử lý.
 • Ứng dụng trong hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí, cung cấp khí trong các hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí, giúp điều tiết nhiệt độ và cung cấp khí sạch cho không gian sống và làm việc.

máy thổi khí con sò Becker sv200

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị phân phối máy thổi khí kém chất lượng. Chất lượng của máy không đảm bảo,các chi  tiết dùng một thời  gian sẽ bị hỏng ngay. Chính vì vậy mà chúng ta cần chọn mua máy thổi khí chân không Becker SV 200/1 chính hãn

Hotline: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

Email: info@hctechco.com

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816