Máy thổi khí áp suất cao Gast RI

Mô tả sản phẩm

Máy thổi khí áp suất cao Gast – Mỹ cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng tỏng những ứng dụng cần điều hòa không khí, thổi khí hay vận chuyển các chất nhẹ để mang đến hiệu quả cao trong sản xuất. Những sản phẩm máy thổi khí của Mỹ được sản xuất từ công nghệ hiện đại và được phân phối tại HCTECH Việt Nam.

1. Giới thiệu máy thổi khí Mỹ của hãng Gast

Gast – Mỹ là hãng chuyên sản xuất các loại bơm hút chân không, máy thổi khí, máy nén khí… phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm máy thổi khí Gast cung cấp rất đa dạng về chủng loại, sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong các hãng máy thổi khí trên thế giới. Sản phẩm được các nhà thầu chọn đưa vào cấu hình các hệ thống bởi vì độ tin cậy, mức độ đáp ứng cao khi sử dụng sản phẩm của Gast. Sản phẩm máy thổi khí Gast được HCTECH nhập khẩu phân phối trực tiếp cho khách hàng. Sản phẩm của Gast vượt trội hơn so với các hãng khác về thiết kế cũng như chất lượng. Với các dòng sản phẩm đặc trưng như Series R5, R6, R7…

Bên cnahj đó, những loại máy bơm hsut chân không hoặc bơm hút chân không dùng khí nén cũng có những ứng dụng thổi khí để tạo đực những công dụng tương tự như một máy thổi khí để sử dụng được cho nhiều môi trường làm việc yêu cầu thổi khí và độ chân không cao.

Máy thổi khí dùng trong công nghiệp

máy thổi khí áp suất cao

Thông số kỹ thuật

Máy thổi khí áp suất cao

2. Ưu điểm

Máy thổi khí Gast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bồng làm việc làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, được đúc chính xác. Các dòng máy được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn IP 54. Việc lắp đặt đễ dàng có thể đặt nằm hay đặt đứng, cổng kết nối đến nơi sử dụng dạng ren rất thuận tiện. Độ tin cậy và mức độ áp ứng yêu cầu ứng dụng rất cao.

3. Ứng dụng điện hình

Máy thổi khí được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp như:

– Nuôi trồng thủy sản

– Máy sục khí xử lý nước thải

– Vận chuyển hạt nhựa

– Công nghệ CNC

– Ngành giấy

– Sử dụng cho ngành dệt, sợi

– Thổi, hút bụi công nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HC Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy thổi khí,máy bơm không khí áp suất cao từ các nhà sản xuất danh tiếng như Becker, Gast, LongGood, máy thổi khí Hwang Hae…..

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816