Cánh gạt chân không Wonchang 120022A

Mã cánh gạt 120022A
Hãng sản xuất  Wonchang
Xuất xứ  Korea
Chiều dài  40mm
Chiều rộng  72mm
Độ dày  8,85mm

Mô tả sản phẩm

Cánh gạt chân không Wonchang 120022A là bộ phận vô cùng quan trọng của bơm chân không vòng dầu WOVP 1200. Đảm nhiệm vai trò hút chân không, lấy không khí ở bên trong để đưa ra bên ngoài. Đây là phụ kiện tiêu hao của bơm chân không nên chúng ta cần chú ý thay thế cánh gạt mới cho bơm khi có dấu hiệu mòn. Điều này đảm bảo cho bơm chân không luôn làm việc ổn định, tránh ngắt quãng quá trình sản xuất.

1. Mô tả sản phẩm 

1.1. Giới thiệu 

Hiện nay hãng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang là một trong những hãng bơm nổi tiếng trên thế giới. Trên thị trường Việt Nam hiện nay bơm chân không Wonchang có mặt ở hầu hết các doanh nghiệp, tham gia vào việc sản xuất. Sau một quá trình hoạt động cánh gạt chân không ma sát với lòng bơm chân không sẽ bị mòn, chính vì thế mà chúng ta cần phải thay thế cánh gạt chân không để duy trì hoạt động cho bơm chân không.

Cánh gạt chân không WOVP 1200

1.2. Model sử dụng cánh gạt chân không 12022A

Bơm hút chân không nào sử dụng cánh gạt chân không 12022A chính là điều mà khách hàng chưa biết. Thậm chí người dùng chưa biết bơm của mình sử dụng mã cánh gạt chân không nào.

 • Bơm hút chân không WOVP 1200

2. Kích thước

Mã cánh gạt 120022A
Hãng sản xuất  Wonchang
Xuất xứ  Korea
Chiều dài  40mm
Chiều rộng  72mm
Độ dày  8,85mm

Cánh bơm chân khong vòng dầu WOVP 1200

3. Đặc điểm

Cánh gạt chân không Wonchang 12022A hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng. Điều này được thể hiện rất rõ qua thiết kế, vật liệu và năng suất hoạt động của sản phẩm, cụ thể như sau:

 • Cánh gạt được làm từ chất liệu composite cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. 
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, hiện đại, tinh tế, thân thiện với người sử dụng.
 • Bên ngoài cánh gạt được phủ carbon có khả năng tạo độ cứng tốt, chống mài mòn hiệu quả.
 • Trong quá trình vận hành không gây ra tiếng ồn lớn, không ảnh hưởng đến môi trường và còn người xung quanh.
 • Thiết kế chính xác cho model U4.70 nên việc tháo lắp, thay thế rất dễ dàng.Có khả năng tạo độ chân không sâu, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất.

Cánh gạt bơm chân không WOVP 120022A

4. Chứng nhận sản phẩm

Với tư cách là đơn vị ủy quyền của hãng Wonchang trong nhập khẩu và phân phối sản phẩm của hãng tới thị trường Việt Nam, HCTECH tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng. Đồng thời, cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc bao gồm:

Chứng nhận CO, CQ giúp xác định nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Tờ khai hải quan giúp khách hàng biết rõ về quá trình nhập khẩu của sản phẩm sau khi đã trải qua quá trình kiểm định gắt gao từ các cơ quan chính quyền.

5. Tư vấn thay thế

Việc thay thế cánh gạt kịp thời giúp doanh nghiệp đảm bảo hiệu suất công việc tốt nhất và không làm gián đoạn quá trình sản xuất do cánh gạt bị hỏng.

Trong quá trình thay thế, kỹ thuật viên cần chú ý tới những vấn đề sau:

 • Kiểm tra cánh gạt trước khi thay thế. Đảm bảo cánh gạt mới hoàn toàn phù hợp với model của bơm hút chân không. 
 • Trước khi thay cánh gạt cần phải ngắt nguồn điện để bơm dừng hoạt động.
 • Tháo dầu bơm chân không ra khỏi két đựng dầu.
 • Khi tiến hành lắp, cần lắp cánh gạt theo đúng chiều quay của roto. Tuyệt đối không được lắp ngược lại sẽ dẫn tới gãy cánh gạt.
 • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thay cánh gạt composite bơm chân không Wonchang, hãy liên hệ với các kỹ thuật viên của công ty HCTECH để được tư vấn và hỗ trợ

Cánh gạt chân không WOVP 1200

6. Chính sách mua hàng

Hiện nay công ty HCTECH có rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua phụ kiện bơm hút chân không chính hãng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất khi mua hàng tạo HCTECH như:

 • Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành < 5km
 • Giảm giá khi mưa số lượng lớn
 • Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 200 triệu trở lên

7. Giá

Hiện nay trên  thị trường chỉ có duy nhất cong ty HCTECH phân phối độc quyền các loại bơm hút chân không, phụ kiện bơm chân không chính hãng.  Tất cả các hàng hóa đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất bơm hút chân không, sau đó phân phối trực tiếp tới tay người dùng tại Việt nam. Cánh gạt chân không Wonchang 12022A được HCTECH phân phối với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ cho chuyên gia bơm hút chân không để được tư vấn chọn mua cánh gạt với mức giá tốt nhất 

Hotline:0904 643 816 hoặc 0902176051

Email: info@hctehco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816