Dầu Máy Hút Chân Không Value

Hãng sản xuất Value
Dung tích Chai 330ml – can 1L
Độ nhớt  46mm2/s
Tỷ trọng ở nhiệt độ 15ºC 0.894 g / cm3
Điểm chớp cháy 204ºC

Mô tả sản phẩm

Dầu máy hút chân không Value (dầu chân không Value) là loại dầu chuyên dụng cho các máy bơm hút chân không vòng dầu Value. Dầu sử dụng hiệu quả, có giá thành vừa phải. Do đó, chúng được nhiều khách hàng tin dùng.

1. Giới thiệu sản phẩm dầu chân không Value

1.1. Mô tả sản phẩm

Dầu máy bơm hút chân không Value Trung Quốc

Sản phẩm dầu chân không Value 330ml

Dầu chân không Value (Value Oil for vacuum pump) là sản phẩm dầu chuyên dụng của hãng Value dùng cho bơm chân không vòng dầu. Dầu được đóng chai trắng, tem mác của hãng Value màu xanh, chữ vàng. 

Nhiều khách hàng cũng thường dùng nhiều tên gọi khác cho sản phẩm: dầu máy hút chân không Value, dầu cho máy bơm chân không Value,… 

1.2. Hãng sản xuất Value

Value là hãng sản xuất bơm hút chân không đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm máy bơm hút chân không của Value khá đa dạng, nhiều model với công suất khác nhau. Đặc biệt, các dòng bơm công suất nhỏ của Value sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Bởi vậy, phụ kiện quan trọng như dầu chân không thì không thể thiếu được.

2. Thông số của dầu máy bơm hút chân không Value

Hãng sản xuất Value
Dung tích Chai 330ml – chai 1L
Độ nhớt  46mm2/s
Tỷ trọng ở nhiệt độ 15ºC 0.894 g / cm3
Điểm chớp cháy 204ºC

Dầu bơm hút chân không hãng Value có 2 loại dung tích dầu 330ml và 1L. Các sản phẩm chỉ khác nhau ở quy cách đóng gói còn chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn giống nhau. 

Dầu máy hút chân không can 1L

Sản phẩm dầu máy bơm hút chân không Value dạng dung tích 1L

3. Đặc điểm nổi bật của dầu bơm chân không Value

Sản phẩm dầu cho máy hút chân không Value có nhiều đặc điểm nổi bật cho hiệu quả làm việc cao: 

  • Áp suất hơi bão hòa thấp: thích hợp để làm việc trong điều kiện buồng bơm có nhiệt cao, áp suất thấp mà không dễ bay hơi; không giảm hiệu quả tạo chân không.
  • Tính ổn định nhiệt cao
  • Hiệu suất bôi trơn tốt.
  • Ngoài sử dụng cho các máy bơm hút chân hãng Value. Dầu cũng thích hợp với các model bơm vòng dầu khác trên thị trường.

Nhược điểm: Một nhược điểm của dòng dầu bơm hút chân không Value thường đi kèm với máy bơm chân không và rất ít bên bán loại dầu này. Bạn có thể lựa chọn một số loại dầu chân không tương đương khác như Vacco 100, US Lube 100, Busch 100,… để thay thế cho bơm.

>> Tham khảo thêm: Dầu bơm hút chân không US Lube 100

4. Ứng dụng của sản phẩm

Dầu chân không sử dụng cho máy bơm hút chân không Value

Dầu chân không sử dụng cho máy bơm hút chân không vòng dầu Value

Dầu máy bơm hút chân không Value được sử dụng để làm kín, làm mát cho các máy bơm hút chân không vòng dầu Value. Đồng thời, dầu cũng thích hợp cho các sản phẩm máy bơm chân không hãng khác trên thị trường. 

  • Loại chai 330ml thường dùng cho dòng máy hút chân không Value VE
  • Loại dung tích 1L thường sử dụng cho các model bơm chân không VRC, Vi.

Với các khách hàng muốn thay dầu cho máy hút chân không đóng gói thì sản phẩm này hoàn toàn phù hợp. Do dung tích của dầu khá tương đồng với nhu cầu của máy bơm chân không ở máy đóng gói.

5. Lưu ý khi sử dụng dầu chân không Value

Kiểm tra và thay thế dầu định kỳ cho bơm

Chú ý kiểm tra và thay thế dầu máy bơm hút chân không Value định kỳ cho bơm

Khi tìm mua và sử dụng dầu máy bơm hút chân không Value, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Chọn mua dầu chân không chính hãng, đảm bảo chất lượng cho vận hành của bơm.
  • Thay thế dầu theo đúng kỹ thuật và dung tích yêu cầu
  • Kiểm tra và thay thế dầu định kỳ từ 500-600h bơm vận hành.

Nhiều người dễ nhầm lẫn dầu cho bơm chân không và dầu cho bơm chân không khuếch tán. Một số dòng dầu cho bơm khuếch tán như: Fukkol 704, DC 704,… Những sản phẩm dầu này không phù hợp với máy bơm chân không vòng dầu thông thường.

6. Giá dầu máy hút chân không của Value

So với mặt bằng chung, dầu máy bơm hút chân không Value có giá thành rẻ, thích hợp cho nhiều khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp. 

Hiện nay sản phẩm được bày bán một số địa chỉ khác nhau với mức giá khác nhau. Lưu ý chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, đừng quá ham rẻ để mua nhầm hàng kém chất lượng.

Trên đây là thông tin về sản phẩm dầu máy hút chân không Value. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn khi tìm mua dầu cho thiết bị.

HCTECH là địa chỉ nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm dầu bơm hút chân không chất lượng: Busch VM100, Vacco 100,… Liên hệ tư vấn và báo giá: 0904.643.816 – 0902.176.051

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816